Giáo Dục

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 5: Vệ sinh thân thể


Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 5: Vệ sinh thân thể được soạn ngắn gọn trong VBT môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 trang 7 giúp quý thầy cô và các em có những tiết học hiệu quả nhất. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 5 Câu 1

Viết chữ đ vào ô trống dưới hình vẽ thể hiện việc làm hợp vệ sinh.

Bạn đang xem: Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 5: Vệ sinh thân thể

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 5 Câu 1

Gợi ý: Quan sát các bức tranh em thấy được các việc nên làm vệ sinh thân thể sạch sẽ. Chúng ta có nên đi chân không đi học không? Chúng ta có được tắm ở chỗ nước bẩn không? Hàng ngày, chúng ta có tắm rửa sạch sẽ không nhỉ?

2. Trả lời Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 5 câu 1

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 5 Câu 1

Vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 dành cho học sinh lớp 1 để làm bài tập thực hành trên lớp, cụ thể là làm dạng bài dưới hình vẽ thể hiện việc làm hợp vệ sinh, từ đó các em có thể học tập và noi theo nhưng việc làm tốt trong cuộc sống.

Ngoài Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 5: Vệ sinh thân thể trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà website.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán lớp 1 và môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1 hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button