Giáo Dục

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 9: Hoạt động và nghỉ ngơi


Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 9: Hoạt động và nghỉ ngơi được soạn ngắn gọn trong VBT môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 trang 12 giúp quý thầy cô và các em có những tiết học hiệu quả nhất. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 9 Câu 1

Tô màu vào các hình vẽ chỉ hoạt động cho lợi cho sức khỏe.

Bạn đang xem: Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 9: Hoạt động và nghỉ ngơi

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 9

Gợi ý: Các em quan sát bức tranh và chỉ những hoạt động có lợi cho sức khỏe như nhảy dây, đá cầu là hoạt động thể thao lành mạnh, bơi lội. Hoạt động nào không có lợi cho sức khỏe? Chúng ta có nên đá bóng ở vào giữa trời nắng không? Có nên leo trèo cây không?

2. Trả lời Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 9

Em tô màu vào bức tranh: 1,2,3. Không nên tô màu vào các bức tranh 4 và 5 vì: Bức tranh số 4 là không nên đá cầu dưới trời nắng, Bức tranh số 5 là không nên trèo cây.

Bố mẹ nên làm là điều tiết sự học và thời gian học của con cho hợp lý. Bên cạnh đó phải cho các con nghỉ ngơi. Phải có chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập cho bé một cách khoa học và hợp lý cả để bé có thể hoạt động trí óc bền bỉ, dẻo dai, chống lại sự mệt mỏi. Vì vậy mà bài 9 này đã nêu rõ các hoạt động cần phải làm cho các con sau giờ học tập căng thẳng.

Ngoài Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 9: Hoạt động và nghỉ ngơi trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà website.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán lớp 1 và môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1 hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button