Giáo Dục

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 4: Làm gì để xương và cơ phát triển tốt


Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 4: Làm gì để xương và cơ phát triển tốt bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong Vở bài tập môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 5 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, website mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 2 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 2. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

1. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 4 Câu 1

Đánh dấu x vào ô trống dưới những hình vẽ các hoạt động giúp cơ và xương phát triển tốt.

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 4

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 4

2. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 4 Câu 2

Hằng ngày, bạn nên và không nên làm gì để cơ và xương phát triển tốt?

a) Nên: ……….

b) Không nên: …………..

Trả lời:

a) Nên:

– Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng.

– Ngồi học đúng tư thế.

– Tập thể dục thường xuyên.

b) Không nên:

– Ngồi học không ngay ngắn, gù lưng,

– Làm việc quá sức.

– Ít vận động.

……………………………………………

Vở Bài Tập Tự Nhiên Và Xã Hội Lớp 2 được soạn theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo nhằm giúp học sinh lớp 2 am hiểu hơn về các bộ phận và hệ cơ của chính bản thân mình. Muốn cơ và xương phát triển tốt chúng ta phải ăn uống đủ chất đạm, tinh bột, vitamin . . . ngoài ra chúng ta cần đi, đứng, ngồi đúng tư thế để tránh cong vẹo cột sống. Làm việc vừa sức cũng giúp cơ và xương phát triển tốt.

Ngoài các bài lý thuyết hay giúp các em ôn luyện một cách hiệu quả, website.com còn có các bộ đề thi Tiếng Việt lớp 2 cùng các đề thi môn Tự nhiên, Tiếng Việt, Tiếng Anh được sắp xếp và trình bày khoa học, giúp các con ôn luyện và rèn luyện học đồng đều tất cả các môn.

Ngoài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 4: Làm gì để xương và cơ phát triển tốt trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,…. cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button