Giáo Dục

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7: Ăn uống đầy đủ


Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7: Ăn uống đầy đủ bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong Vở bài tập môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 8 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, website mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 2 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 2. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7 Câu 1

Đánh dấu x vào ô trống trước câu trả lời đúng.

Thế nào là ăn uống đầy đủ?

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7

2. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7 Câu 2

Đánh dấu x vào ô trống bên cạnh hình vẽ những thức ăn mà cơ thể cần được cung cấp thường xuyên.

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7

3. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7 Câu 3

Bạn nên ăn uống như thế để cơ thể khỏe mạnh?

Trả lời:

– Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

– Uống đủ nước mỗi ngày.

– Ăn thêm nhiều hoa quả bổ dung vitamin.

Qua các bài tập trong Vở Bài Tập Tự Nhiên Và Xã Hội Lớp 2 này, các em cần ăn đủ các loại thức ăn và ăn đủ lượng thức ăn, uống đủ nước để giúp cơ thể các em khỏe mạnh. Ngoài các bài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7: Ăn uống đầy đủ giúp các em ôn luyện một cách hiệu quả, website.com còn có các bộ đề thi Toán lớp 2 cùng các đề thi môn Tự nhiên, Tiếng Việt, Tiếng Anh được sắp xếp và trình bày khoa học, giúp các con ôn luyện và rèn luyện học đồng đều tất cả các môn.

Ngoài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 7: Ăn uống đầy đủ trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,…. cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button