Công Nghệ

Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn

Ngoài cung cấp các gói hấp dẫn như không giới hạn bộ nhớ trên Google Photos cho các thiết bị Pixel đến các giao dịch hấp dẫn cho người dùng Chromecast. Nếu đang sử dụng Google Pixelbook, Samsung Chromebook Plus hoặc Chromebook Pro, Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook

Google thường cung cấp các thỏa thuận hấp dẫn cho người đầu tư vào hệ sinh thái phần cứng của công ty, bao gồm không giới hạn bộ nhớ trên Google Photos cho các thiết bị Pixel đến các thỏa thuận hấp dẫn cho người dùng Chromecast. Và bây giờ đến lượt các thiết bị Chromebook, sau khi người dùng đã có thể tải Office trên Chromebook, bộ ứng dụng văn phòng tuyệt vời nhất hiện nay, thì bây giờ tiếp tục là một chương trình khác khi Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook, tuy nhiên chỉ có một số mẫu mã nhận được ưu đãi này.

Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn

Nếu đang sử dụng Google Pixelbook, Samsung Chromebook Plus hoặc Chromebook Pro, Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook.

Cụ thể, gói Standard Plan của Netflix trị giá 10.99 USD/tháng được phát hành có tổng giá trị thỏa thuận là 65.94 USD. Tuy nhiên Google cho biết có thể áp dụng mức giá khác cho chương trình quảng cáo này, vì vậy Netflix Premium, với luồng trực tiếp 4K có giá rẻ hơn.

Google cho biết phiếu mua hàng sẽ được có sẵn cho người dùng đến cuối năm nay. Chromebook Plus của Samsung là thiết bị có giá rẻ nhất trong ba thiết bị đủ điều kiện, với giá 449 USD, Chromebook Pro là 549 USD, còn Google Pixelbook khởi điểm ở mức 999 USD.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-mien-phi-6-thang-netflix-cho-chromebook-duoc-chon-29369n.aspx
Nếu bạn là người dùng Chromebook, bạn có thể đăng ký Netflix và nhận ưu đãi đặc biệt từ Google này, các bước đăng ký Netflix đã được  Big Data chia sẻ rất chi tiết. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button