Thể Thao

Hai trợ lý người Hàn Quốc bất ngờ chia tay U23 Việt Nam

Thông tin 2 trợ lý của HLV Park Hang Seo là Kim Han Yoon và Kim Hyun Tae chia tay U23 Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ.

Trợ lý Kim Han Yoon chia tay U23 Việt Nam.

Theo tìm hiểu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng với 2 vị trợ lý này từ ngày 15/11. Lý do là bởi ông Kim Han Yoon và Kim Hyun Tae đều bày tỏ muốn trở về Hàn Quốc để được làm việc và sống gần với gia đình.

Theo nguồn tin của website, hiện tại VFF đang xúc tiến công việc với đối tác Hàn Quốc để sớm tìm kiếm một ban huấn luyện mới cho U23 Việt Nam. Với việc HLV Park Hang Seo sẽ thôi dẫn dắt đội bóng từ sau SEA Games 31, chắc chắn sẽ có một chiến lược gia mới sang Việt Nam để dẫn dắt U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 Châu Á 2022 vào tháng 6 năm sau.

Trợ lý Kim Han Yoon bắt đầu công việc tại U23 Việt Nam từ năm 2019. Ông là người phụ trách chính việc dẫn dắt lứa trẻ này trong khoảng thời gian HLV Park Hang Seo tập trung công việc cùng tuyển Việt Nam. Thành công của U23 Việt Nam tại SEA Games 30 với tấm HCV quý giá có sự góp công không nhỏ của vị trợ lý người Hàn Quốc này.

Trợ lý thủ môn Kim Hyun Tae chỉ mới gắn bó với U23 Việt Nam gần 1 năm

Ngoài ra, trợ lý thủ môn Kim Hyun Tae mới đến Việt Nam hồi cuối năm 2020 vừa qua. Dù chưa có nhiều thời gian gắn bó với U23 Việt Nam nhưng không thể phủ nhận tài năng và nhiệt huyết của ông trong việc huấn luyện các thủ môn trẻ như Văn Toản, Quan Văn Chuẩn có sự tiến bộ nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button