Game

Halo Infinite bắt đầu xuất hiện hacker chỉ sau vài ngày ra mắt

Một vấn đề mà bất cứ tựa game online nào cũng phải đối mặt đã xuất hiện khá sớm trong Halo Infinite.

Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, những game thủ của Halo Infinite đã bắt đầu báo cáo về các trường hợp hacker trong trò chơi này dù nó mới chỉ ra mắt chưa tới 1 tuần.

Halo Infinite là tựa game được phát hành nhằm kỉ niệm 20 năm thành lập Xbox. Hiện tại tựa game này chỉ có một số chế độ multiplayer cho người chơi tận hưởng trước khi nó được phát hành chính thức vào ngày 8 tháng 12 sắp tới. Nhưng đã có rất nhiều người chơi báo cáo rằng họ đã phát hiện những kẻ gian lận trong các ván đấu của mình và nó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của họ. Những người chơi này nói rằng những kẻ gian lận đã có thể theo dõi họ trong suốt trận đấu cũng như có thể bắn xuyên tường trước khi hai bên gặp nhau.

Bạn đang xem: Halo Infinite bắt đầu xuất hiện hacker chỉ sau vài ngày ra mắt

Halo Infinite bắt đầu xuất hiện hacker chỉ sau vài ngày ra mắt 2

Hack/cheat là một trong những hiện tượng không hề mới trong trò chơi. Hầu hơi những tựa game multiplayer đều sẽ xuất hiện tình trạng người chơi gặp phải những kẻ gian lận này trong game và các nhà phát hành cũng có những kế hoạch để chống lại chúng nhưng có vẻ như đó là điều hơi quá sức với họ. Xét về sự thành công khi ra mắt của tựa game này, việc hacker bắt đầu xuất hiện cũng là một điều bình thường.

343 Industries sẽ phải làm việc cật lực hơn nữa để có thể chống lại những thành phần phá hoại này trong quãng thời gian sắp tới trước khi nó chính thức được ra mắt. Đây cũng là một sự thử thách dành cho họ khi mọi thứ chỉ mới bắt đầu nhưng đã xuất hiện một nan đề trong mọi tựa game multiplayer đã xuất hiện trong Halo Infinite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button