Thủ Thuật

Hướng dẫn Flash Firmware cho Lumia

Bạn đã biết cách flash firmware cho Lumia chưa? Trong bài viết này Big Data sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chỉ qua vài bước cơ bản.

Một trong những công cụ mà Microsoft tung ra gần đây phải kể đến Windows Phone Image Designer. Ưu điểm của công cụ là nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn nhiều so với Nokia Care Suite. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách flash firmware cho Lumia.

Hướng dẫn Flash Firmware cho Lumia.

Chuẩn bị

– Tải Windows Phone Image Designer tại đây

– Tải DFU Firmware cho Lumia ở đây

– Bạn tắt nguồn Lumia, sau đó bấm cùng lúc phím nguồn và phím tăng âm lượng, cho đến khi điện thoại rung 1 tiếng thì nhả phím nguồn, rồi đến khi màn hình hiển thị tia sét thì nhả phím tăng âm lượng ra.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào thư mục Windows Phone Image Designer đã giải nén. Tiếp đến truy cập đến Lumia_Flash_ToolsWPIDx86 hoặc X64 sau đó chạy file Start.bat.

flash firmware windows phone

Bước 2: Khi cửa sổ hiển thị, bạn đánh dấu vào tuỳ chọn Flash a Windows Phone image onto your phone rồi bấm Next.

flash firmware microsoft lumia

Bước 3: Sau đó khoảng vài giây, phần mềm sẽ tiến hành nhận diện thiết bị Lumia với dạng mã x.MSMx.x.x.x. Lúc này bạn bấm vào nút Change ở phía trên (Nếu không thấy thì bấm refresh).

flash firmware cho lumia, flash firmware windows phone, flash firmware microsoft lumia

Bước 4: Tìm tới file FFU Firmware đã tải trước đó.

Bước 5: Sau khi đã chọn đầy đủ thông tin. Bạn bấm nút Flash để bắt đầu.

Quá trình flash bắt đầu. Bạn không nên thao tác gì trên máy để tránh rủi ro.

Sau khi flash thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo Congratulations!

Như vậy là Big Data vừa giới thiệu tới bạn cách Flash Firmware cho Lumia. Bởi đây là công cụ của Microsoft cung cấp, thế nên bạn có thể yên tâm trong quá trình flash và không lo máy biến thành cục gạch nếu gặp lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn kiểm tra phiên bản Windows Phone. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button