Thủ Thuật

Hướng dẫn xem thông tin IMEI trên Nokia 5

Bạn mới sử dụng điện thoại Nokia 5 và bạn không biết điện thoại của mình có nguồn gốc rõ ràng hay không? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn xem thông tin Imei trên Nokia 5 với nhiều thông tin quan trọng khác nhé!

IMEI trên điện thoại sẽ giúp bạn phân biệt được hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy nêu bạn không phải là một rành công nghệ thì việc xem thông tin IMEI và kiểm tra dãy số này là việc bạn nên làm tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang muốn mua hoặc sử dụng các thiết bị Samsung hay iPhone thì việc check imei Samsung, iPhone là vô cùng quan trọng để từ đó, bạn sẽ biết được nhiều thông tin hơn, có nhiều cách check imei Samsung và iPhone mà bạn có thể tham khảo và thực hiện từ internet. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách xem thông tin IMEI trên Nokia 5.

Cách xem thông tin IMEI trên Nokia 5, check IMEI trên Nokia 5

Để xem thông tin IMEI trên điện thoại Nokia 5 bạn làm như sau:

Bước 1. Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại của bạn > tìm chọn mục Giới thiệu điện thoại > chọn tiếp Trạng thái.

huong dan xem thong tin imei tren nokia 5 2

Bước 2. Tại đây bạn hãy kích vào mục Thông tin IMEI > sẽ hiện ra đầy đủ dãy số IMEI cho bạn tra cứu kiểm tra thông tin máy.

huong dan xem thong tin imei tren nokia 5 3

https://9mobi.vn/huong-dan-xem-thong-tin-imei-tren-nokia-5-19605n.aspx

Với những dãy số IMEI trên đây bạn có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc điện thoại của mình. Trên đây là bài hướng dẫn xem thông tin IMEI trên Nokia 5 của chúng tôi.Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Sau khi kiểm tra thông tin IMEI xong bạn có thể tham khảo bài viết ghi âm cuộc gọi trên nokia 5 để ghi lại các cuộc gọi từ những người bạn, người thân hoặc đối tác của mình, ngoài sử dụng công cụ có sẵn để ghi âm cuộc gọi trên nokia 5, bạn có thể dùng nhiều app thứ 3 hỗ trợ việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button