Công Nghệ

iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max sẽ có Màn hình đục lỗ, vết lõm được giữ lại trên các mẫu còn lại

Apple cũng sẽ phát hành các mẫu iPhone 14 rẻ hơn vào năm 2022 – Những mẫu này được cho là sẽ có cùng kích thước màn hình như các mẫu cao cấp hơn.

Apple một lần nữa được cho là sẽ giới thiệu một sự thay đổi lớn về thiết kế cho dòng sản phẩm iPhone 14 vào năm 2022. Thật không may, chỉ có iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đắt tiền hơn dự kiến ​​sẽ có màn hình đục lỗ.

Mặc dù thông tin mới nhất được công bố trên The Elec nói về việc chuyển sang màn hình kiểu đục lỗ cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo một báo cáo trước đây, các mẫu đắt tiền hơn sẽ có khung bằng hợp kim titan mang lại độ bền cao hơn, với một rò rỉ thiết kế  cho thấy camera có lỗ đục nằm ở giữa trên cùng của iPhone cao cấp.

iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max sẽ có Màn hình đục lỗ, vết lõm được giữ lại trên các mẫu còn lại 2

Hai mẫu còn lại, có lẽ được đặt tên là iPhone 14 và iPhone 14 Max, được cho là sẽ có màn hình lần lượt là 6,1 inch và 6,7 inch, vì vậy sẽ không có thay đổi về kích thước màn hình khi so sánh với iPhone 14 Pro và iPhone 14. Pro Max.

iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max sẽ có Màn hình đục lỗ, vết lõm được giữ lại trên các mẫu còn lại 3

Giống như những gì Apple đã làm với dòng iPhone 13, chúng ta hy vọng sẽ thấy ít camera hơn trên iPhone 14 và iPhone 14 Max, điều này sẽ dẫn đến mức giá thấp hơn so với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. May mắn thay, đây cũng có thể là lần đầu tiên Apple giới thiệu camera chính 48MP , cùng với hỗ trợ quay video 8K  và các mẫubộ nhớ trong lên đến 2TB  có thể sử dụng đèn flash QLC NAND.

iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max sẽ có Màn hình đục lỗ, vết lõm được giữ lại trên các mẫu còn lại 4iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max sẽ có Màn hình đục lỗ, vết lõm được giữ lại trên các mẫu còn lại 5

Như được chia sẻ trước đây, năm 2022 có thể là năm Apple loại bỏ một phần tai thỏ, nhưng nếu hãng không tìm cách kết hợp các thành phần Face ID dưới màn hình, chúng ta có thể thấy tai thỏ trở lại trên tất cả các mẫu iPhone 14.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button