Thể Thao

Jordan Poole cùng Stephen Curry dẫn đầu GSW đè bẹp Houston Rockets

Trong ngày tiếp đón đối thủ bị đánh giá thấp là Houston Rockets, người hâm mộ Golden State Warriors rất mong chờ Stephen Curry có thể lấy lại phong độ, và tài năng trẻ Jordan Poole tiếp tục thể hiện màn trình diễn chói sáng.

Tất cả diễn ra theo đúng kỳ vọng khi khi Jordan Poole nóng tay từ ngay hiệp đấu đầu tiên với 15 điểm, qua đó giúp GSW tạo ra lợi thế 5 điểm với đội khách, dù vậy bước sang hiệp 2 anh chỉ có 3 điểm từ 3 cú ném phạt.

Jordan Poole thi đấu nổi bật trong nửa đầu trận

Việc Jordan Poole trùng lại trong khi Stephen Curry vẫn phập phù trong từng cú ném khiến Houston Rockets bắt đầu vượt lên, nhưng khi GSW gặp khó khăn họ lại có những cái tên toả sáng từ băng ghế dự bị.

Chỉ trong ít phút cuối hiệp 2, Otto Porter Jr dội tới 3 quả ba điểm liên tiếp vào rổ Rockets giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn 69-61 trước khi trận đấu bước vào giờ nghỉ.

Bước sang hiệp 3 mọi thứ trở nên rất dễ dàng với GSW khi Houston Rockets gặp rất nhiều khó khăn trong khâu tấn công, trong khi các cầu thủ áo xanh lần lượt toả sáng khiến khoảng cách điểm ngày càng giãn ra.

Việc ghi 34 điểm trong hiệp đấu thứ 3 so với 22 điểm của đội khách giúp GSW dẫn trước 20 điểm trước hiệp 4. Khoảng cách an toàn giúp đội chủ nhà thi đấu thoải mái trong hiệp đấu cuối cùng, những cầu thủ quan trọng cũng được rút ra nghỉ nhưng GSW vẫn có thể nhẹ nhàng giành chiến thắng chung cuộc 120-107.

Stephen Curry vẫn chưa tìm lại phong độ đỉnh cao dù hiệu suất ở mức ổn định

Jordan Poole chơi 30 phút ghi 25 điểm, 4 rebound, 5 assist cùng FG 53.8%, Stephen Curry có 20 điểm với FG 50% tuy nhiên hiệu suất ném ba điểm của anh chỉ là 4-11.

Dù Curry không có được phong độ cao nhưng NHM GSW có thể an tâm khi những vệ tinh xung quanh mình đang thi đấu rất ổn định như Andrew Wiggins, Otto Porter Jr, Gary Payton II hay Nemanja Bjelica.

Highlight Golden State Warriors 120-107 Houston Rockets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button