Thể Thao

Justin Gaethje và Michael Chandler nhập viện sau bữa 'tiệc đấm" điên rồ ở UFC 268

Mở màn hiệp 1, Michael Chandler là người có được lợi thế trước tiên với những pha nhập nội của mình. 

Nhà cựu vô địch Bellator sử dụng tốt những đòn tay sau tấn công vùng mặt của Justin Gaethje. Đáng chú ý, anh lại là người sử dụng tốt các đòn phá trụ về phía Gaethje khiến chân của “Highlight” sưng lên đáng kể

Trước các loạt công của Chandler, Justin Gaethje sử dụng móc trái phản đòn sở trường nhằm hạn chế những pha bị ép đài. Ở cuối hiệp 1, Gaethje bắt đầu có những tình huống trả đòn hiệu quả hơn đưa trận đấu về thế cân bằng, buộc Chandler phải sử dụng những đòn vật ngã đầu tiên. 

VIDEO Tình huống đổi đòn giữa Michael Chandler và Justin Gaethje: 

Những nỗ lực đáng khen và khả năng chịu đòn bất ngờ của Chandler lần đầu tiên được thể hiện tại UFC khi anh liên tục dính các cú móc của Gaethej nhưng vẫn đứng vững.

Dù vậy, sức chịu đòn của Michael Chandler cũng không khiến thế cục trở nên khả quan hơn. Justin Gaethje không chỉ chống vật tốt mà còn tung được cú knockdown đối thủ ở phút thứ hai hiệp 2. Đón đấm xúc khiến Michael Chandler bật ngửa về phía sau nhưng rất may, anh vẫn tận dụng được khả năng grappling để kéo dài thời gian và trở lại.

VIDEO Justin Gaethje knockdown Michael Chandler:

Sang hiệp 3, tình thế bất lợi một lần nữa nghiêng về Chandler khi tay của anh gặp chấn thương và gần như không thể tung đòn bằng tay trái. Ngược lại, Justin Gaethje tiếp tục khai thác những đòn phá trụ cũng như tấn công vào vùng đầu chuẩn xác. 

Kết thúc 3 hiệp đấu, Justin Gaethje tung 116 đòn hiệu quả, trong khi Michael Chandler có 103 lần tung đòn chính xác đáng kể về phía đối thủ. Chiến thắng tính điểm đồng thuận cho Justin Gaethje đánh dấu lần trở lại võ đài sau 1 năm. Ngay sau đó, Gaethje đã lập tức yêu cầu vị trí số 2 ở hạng cân cùng suất tranh đai vô địch ở trận tiếp theo. 

Sau trận đấu, theo UFC tiết lộ cả Justin Gaethje và Michael Chandler đều được chuyển tới bệnh viện để thực hiện kiểm tra y tế, cả hai sẽ vắng mặt ở họp báo sau trận, kết quả từ màn đôi công 3 hiệp giữa đôi bên.

Chiến thắng xứng đáng chào đón Justin Gaethje tái xuất sau 1 năm vắng bóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button