Thể Thao

Kết quả Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2021 hôm nay 7/11: SGP vô địch!

Link trực tiếp trận Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2021:

SGP vs VGM: 3-2

Game 1

https://www.youtube.com/watch?v=Ra9q0aW_5fE

Cấm chọn SGP vs VGM ván 1

V Gaming sử dụng nhiều vị tướng tủ trong đội hình của mình, tuy nhiên những lựa chọn này lại rất khó kết hợp với nhau. Cộng thêm việc Krizzix trong tay Han lại thi đấu không tốt, VGM tỏ ra khá lép vế trước một Saigon Phantom đã thi đấu quá toàn diện, đặc biệt là với Max trong tay Yiwei và một Lorion quá khủng khiếp trong tay Cá.

Thế trận 1 chiều đã được SGP sớm thiết lập và họ không mắc bất kỳ 1 lỗi nào trong ván đấu này để nới rộng lợi thế với những pha giao tranh đầy chuẩn mực. Trận đấu kết thúc sau 14 phút thi đấu, khi mà không một thành viên nào của VGM có thể tạo ra sự đột biến trong trận đấu.

Game 2

Cấm chọn SGP vs VGM ván 2

VGM đã cố gắng gây sức ép trong giai đoạn đầu để snowball, họ có được đôi chút lợi thế với 2 điểm hạ gục từ Cá và Yiwei, song Bâng đã tận dụng sai lầm của Han khi mở giao tranh để hạ gục 3 thành viên của VGM, qua đó khiến trận đấu lại thế cân bằng. Những pha giao tranh nhỏ lẻ sau đó, VGM không bị lép vế so với SGP, tuy nhiên những bóng ma Sài Thành lại tận dụng tốt hơn trong những pha trao đổi để có được những mục tiêu họ muốn: 2 trụ đường giữa, 3 Rồng Ánh Sáng cùng Tà Thần đầu tiên của trận đấu.

Những tình huống tỏa sáng của Raz trong tay Maris và Zill của Quang Hải đã khiến SGP bị đẩy lùi, thế những VGM vẫn không tìm ra cách để lật ngược thế trận. Phút 17, SGP bắt lẻ được Ryoma của BirdLB, ngay sau đó Bâng lại xuất sắc hạ gục Maris giữa vòng vây 3 thành viên của VGM. Pha xử lý đẳng cấp của Bâng đã chấm dứt mọi hy vọng của VGM. Họ phòng thủ thất bại khi giao tranh ở thế thiếu người.

Game 3

Cấm chọn SGP vs VGM ván 3

SGP đã lựa chọn lối đánh áp đặt trận đấu xoay quanh xạ thủ Eland’oor trogn tay Lai Bâng. Họ đã suýt chút nữa thành công nếu như VGM không bắt được tình huống ăn Bùa của SGP đang ăn Bùa trong phần rừng của đối thủ. 

Khi mà con bài Eland’oor vẫn chưa thể phát huy tác dụng, VGM đã trở lại đầy ngoạn mục với sức mạnh của Woner Woman trong tay Maris. Phút 18 của trận đấu, Lai Bâng bị hạ gục bởi Laville của HoangTD, và VGM đã không bỏ lỡ cơ hội trời cho để kết thúc ván đấu.

Game 4

Cấm chọn SGP vs VGM ván 4

VGM đã lựa chọn một đội hình khá dị để đối phó với dàn tướng có sức tấn công mạnh đến từ SGP, nhưng Lai Bâng và các đồng đội vẫn đối phó tốt với VGM dù bị gây sức ép khá lớn trong giai đoạn đầu. Họ suýt chút nữa đã có được chiến thắng nếu như không có pha tỏa sáng của Han trong pha giao tranh ở Hang bạo chúa.

Dù trợ thủ của VGM không thể cướp được Bạo chúa trong tay các thành viên của SGP, nhưng áp lực của anh gây ra đã giúp đội của anh kết liễu 3 thành viên của đối thủ. Tận dụng thời cơ, VGM tấn công thẳng vào nhà chính của đối phương trong thế hơn người, đưa trận chung kết trở lại thế cân bằng.

Game 5

Cấm chọn SGP vs VGM ván 5

VGM đã mắc khá nhiều sai lầm trong ván đấu bản lề, đặc biệt là ở vị trí của Quang Hải. Trong khi đó, lựa chọn Moren của HoangTD dù đã có những phút tỏa sáng nhưng cũng có khá nhiều tình huống chết lẻ để đối phương khai thác. Và một đội tuyển mạnh như SGP chắc chắn sẽ không bỏ qua những thời cơ như vậy, chỉ một khoảnh khắc thôi, SGP đã chiếm được tiên cơ và kết liễu ván đấu. 

Game 6

Cấm chọn SGP vs VGM ván 6

V Gaming đã thi đấu như không còn gì để mất, và lối chơi vô cùng mạnh mẽ của VGM đã khiến SGP choáng ngợp trong ván đấu này. SGP thậm chí còn không thế có được 1 con Rồng trong ván đấu này khi liên tục bị dồn ép từ đầu đến cuối ván đấu. Màn trình diễn đẳng cấp của Iggy trong tay Maris và Richter của Khoa đã giúp VGM đưa trận chung kết tiến đến ván đấu thứ 7.

Game 7

Cấm chọn SGP vs VGM ván 7

VGM đã không giấu diếm ý đồ tấn công khi lựa chọn đội hình 5 Đấu Sĩ và thậm chí không có một xạ thủ trong đội hình. Nhận được ra ý đồ của VGM, SGP đã triển khai pha bắt lẻ chớp nhoáng đem về chiến công đầu cho Lai Bâng.

Tuy nhiên, trong những phút tiếp theo VGM đã là những người làm chủ trận đấu, họ từ từ bóp nghẹt SGP với một đội hình có khả năng càn lướt tốt. Họ thậm chí đã khiến SGP phải lùi sâu để áp đặt thế ăn Tà Thần, tuy nhiên các thành viên của SGP đã không hề e ngại hi sinh để giữ lại con Tà Thần và chờ đợi cho Capheny có được ngưỡng sức mạnh.

Không thể kết thúc ở giai đoạn giữa trận, đội hình của VGM bắt đầu yếu dần đi trong khi Capheny của Red bắt đầu thể hiện sự đáng sợ của mình. Sau tình huống giao tranh ở trụ 2 đường dưới của SGP, những bóng ma Sài Thành đã hạ gục được HoangTD và BirdLB. Họ truy cùng diệt tận các thành viên của VGM, quét sạch đội hình đối phương trước khi phá đổ nhà chính.

Đánh bại VGM trong một trận chung kết đầy cảm xúc, SGP đã trở thành nhà vua mới của Liên Quân Việt Nam.

SGP chính thức đăng quang ở Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021

Người đi rừng của SGP – Lai Bâng đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong trận Chung kết và đem về cho mình danh hiệu Mykolor MVP of the Grand Final với điểm MVP trung bình trận là 9,4. Lai bâng sẽ nhận được số tiền thưởng là 100 triệu đồng từ nhà tài trợ sơn trang trí cao cấp Mykolor và danh hiệu FMVP cũng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Bâng trong trận Chung kết.

***

 

Sau quãng thời gian đầu mùa giải thi đấu vô cùng thất vọng, Saigon Phantom đã trở lại với phong độ của một đội tuyển Liên Quân hàng đầu thế giới. Với phong độ hủy diệt của Lai Bâng và các đồng đội, SGP chắc chắn sẽ là đội được đánh giá cao hơn trong ngày hôm nay. Liệu những bóng ma Sài Thành có thể lấy lại vinh quang mà họ đã đánh mất trong 1 năm qua?

Xuất sắc đánh bại Team Flash, tấm vé Chung kết cuối cùng đã gọi tên V Gaming. Trái ngược với lối chơi hủy diệt của SGP, VGM lại cho thấy sự bản lĩnh và lì lợm đến khó chịu trong mỗi trận đấu. Nếu tiếp tục phát huy bản lĩnh của mình, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi VGM sẽ làm nên bất ngờ và lần đầu tiên trở thành nhà vô địch của Liên Quân Mobile Việt Nam.

SGP vs VGM: Ai sẽ là chủ nhân của Gươm và Khiên Danh Vọng?

Đón xem trận Chung kết Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 giữa SGP vs VGM vào 17:00 ngày 7/11/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button