Cuộc Sống

Khám Phá Ngay Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Nhà Xưởng Đồng Nai Chất Lượng

Thiết kế nhà xưởng không phải đơn giản như thiết kế một ngôi nhà, bởi nhà là nơi để cư trú, nơi sinh hoạt gia đình. Nhưng nhà xưởng là nơi dùng để sản xuất, lưu trữ máy móc hay là nơi để máy móc hoạt động. Chính vì vậy, để có một nhà xưởng an toàn bạn phải chọn nơi thi công đảm bảo chất lượng. Vậy làm thế nào để biết được đơn vị thiết kế nhà xưởng Đồng Nai uy tín hiện nay. Xem ngay bài viết này cùng inhat.vn để cập nhập một số địa chỉ thiết kế nhà xưởng phổ biến.

>>> Có thể bạn quan tâm:

 • Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp Ở Biên Hòa Uy Tín Nhất
 • Khám Phá Ngay Top 10 Địa Điểm Bán Gạch Block Đồng Nai Uy Tín Nhất
 • Điểm Qua Top 5 Địa Điểm Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

1. Công Ty PITAGO – Địa Chỉ Thiết Kế Nhà Xưởng Đồng Nai Uy Tín

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều lực lượng lao động phổ thông cũng như giàu tài nguyên chưa được khai thác. Nhờ đó, nhiều nhà máy, nhà xưởng sản xuất sản phẩm mọc lên nhiều như nấm. Thế nhưng trước khi thực hiện thi công xây dựng nhà xưởng đòi hỏi doanh nghiệp phải có mô hình thiết kế nhà xưởng Đồng Nai. Bởi vì thiết kế sẽ giúp đơn vị thi công dễ dàng thực hiện phù hợp với mô hình cũng như lắp ráp trang thiết bị phù hợp.

Giới thiệu về công ty xây dựng PITAGO

Bạn có thể tham khảo công ty PITAGO chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà xưởng chất lượng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này. Cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cũng như kỹ thuật cao. Đảm bảo đem đến những mẫu thiết kế đẹp với kích thước đúng chuẩn tỷ lệ thực tế. Bên cạnh đó, sản phẩm được tạo trên mô hình 3D để khách hàng dễ hình dung. Hỗ trợ đội ngũ thi công các công trình nhà xưởng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 28 Đường Dã Tượng, Khu phố 2, P. Tam Hòa, TP.Biên Hòa – Đồng Nai
 • Điện thoại: 0971.37.22.29
 • Website: https://bietthunhadep.net/

2. Công Ty Thắng Hòa Phát – Đơn Vị Thi Công, Thiết Kế Nhà Xưởng Biên Hòa Chất Lượng

Hiện nay, nền kinh tế Đồng Nai đang trên đà phát triển với nhiều quy mô dự án nhà xưởng công ty lớn. Để đảm bảo tiến độ công trình cũng như quá trình sản xuất hàng hóa kịp thời của công ty. Đòi hỏi công ty cần xây dựng nhà xưởng khác với nhiều quy mô phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên tìm được địa chỉ thiết kế nhà xưởng Đồng Nai đạt yêu cầu thật không dễ dàng. 

Thiết kế nhà xưởng Thắng Hòa Phát

Vậy thì bạn có thể tham khảo công ty thi công và thiết kế nhà xưởng chất lượng Thắng Hòa Phát. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có năng lực không chỉ trong thiết kế, thi công mà trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ đó, những mẫu thiết kế của Thắng Hòa Phát đều đạt chất lượng, yêu cầu. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, phân tích nhu cầu khách hàng kỹ lưỡng để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Cam kết chất lượng sản phẩm đạt chất lượng từ cấu trúc bên trong lẫn bên ngoài, giá cả hợp lý.

Thiết kế nhà xưởng Đồng Nai

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 151/25 Đường Trần Văn Xã,tổ 2 ,kp3,P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0251.3999.442 – 0908.845.240
 • Website: http://lapdungnhaxuong.com

3. Công Ty Quốc Bảo – Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Xưởng, Kho Đồng Nai Nhanh Chóng

Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên địa bàn Đồng Nai. Các đơn hàng không đủ số lượng để cung cấp hoặc nhà kho phân xưởng không đủ chỗ để chứa sản phẩm. Hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng hiện giờ đó là thi công, thiết kế nhà xưởng Đồng Nai mới.

Công ty thiết kế xây dựng Quốc Bảo

Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy thử chọn công ty thiết kế Quốc Bảo. Là một trong những công ty chuyên thiết kế mô hình nhà cửa, nội thất, xây dựng. Vì vậy, nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này. Quy trình làm việc sáng tạo, năng động và cụ thể từng chi tiết về vị trí, diện tích phân xưởng. Đảm bảo các yếu tố về tỷ lệ hay kích thước trong quá trình xây dựng đạt hiệu quả. Hỗ trợ phác họa hình ảnh thủ công cho khách hàng có thể hình dung mô hình của mình.

Thiết kế nhà xưởng Đồng Nai

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 45A, Tổ 41, KP. 9, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Điện thoại: 0942.7888890982.788889
 • Website: https://xaydungquocbao.com

4. Công Ty Bình An Lê – Thiết Kế Nhà Xưởng Đồng Nai Tốt Nhất Hiện Nay

Một số công ty đang trên đà tăng vọt về số lượng hàng hóa nhưng sức chứa kho lại không đủ chứa số lượng cao. Hơn nữa, có nhiều công ty phát triển quy mô rộng lớn tại Đồng Nai theo phương pháp xưởng sản xuất. Chính vì vậy, việc cấp thiết nhất cần phải làm đó là mở rộng phân xưởng hoặc thi công phân xưởng mới. Nhưng trước tiên bạn cần phải thiết kế nhà xưởng để thuận tiện trong việc thi công. Thêm vào đó, thị trường thiết kế nhà xưởng Đồng Nai không được phổ biến khiến nhiều công ty gặp khó khăn khi tìm kiếm. Đừng lo, gợi ý ngay cho bạn công ty thiết kế Bình An Lê tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Một số lý do bạn nên chọn Bình An Lê 

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.
 • Kinh nghiệm thiết kế cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Đồng Nai.
 • Quy trình làm việc kỹ lưỡng, nhanh nhẹn.
 • Bản vẽ được mô phỏng bám sát với tỷ lệ thực tế.
 • Sử dụng nhiều phần mềm công nghệ hiện đại trong quá trình thiết kế.
 • Cung cấp bản vẽ đầy đủ, chi tiết, đúng hạn.

Bình An Lê

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: L2-11, KDC Phú Gia 2, kp5,P.Trảng Dài,TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0974775625
 • Website: http://xaydungbinhanle.com

5. Công Ty Đông Nam Bộ – Chuyên Thiết Kế Nhà Xưởng Hàng Đầu Đồng Nai

Nhằm đem lại hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng, công ty xây dựng Đông Nam Bộ cố gắng nâng cao năng lực của mình. Tuy là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà xưởng Đồng Nai hàng đầu. Nhưng để đảm bảo đem đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm về đội ngũ nhân viên Đông Nam Bộ

Đông Nam Bộ thường xuyên hỗ trợ đội ngũ kỹ sư tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực. Tiếp cận những mô hình nhà xưởng trong và ngoài nước để học hỏi phương pháp cũng như kinh nghiệm. Nhằm giúp khách hàng tối đa hóa chi phí, nhưng mang lại hiệu suất công trình cao. Đặc biệt, công ty còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình thiết kế để đem đến bản vẽ chân thật và rõ ràng nhất. Luôn cập nhập thông tin khách hàng cũng như giám sát, đánh giá phân tích địa điểm thi công nhà xưởng. Để thiết kế mô hình đúng chuẩn với tỷ lệ ngoài đời thực khi thi công.

Đông Nam Bộ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15/7 Khu 5, P.Hòa Bình, Biên Hòa, Đồng Nai 
 • Điện thoại: 090.234.0919
 • Website: https://xaylapdongnambo.com

Bài viết trên đây inhat.vn bật mí cho bạn một số địa chỉ thiết kế nhà xưởng Đồng Nai được ưa chuộng nhất. Hi vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn chọn nhà thi công chất lượng.

>>> Click ngay:

 • Lưu Ngay Top 10 Công Ty Sắt Thép Biên Hòa Chất Lượng
 • Bỏ Túi Top 10 Cửa Hàng Bán Vách Ngăn Nhựa Biên Hòa Uy Tín
 • Xem Ngay Top 10 Địa Chỉ Thi Công Trần Thạch Cao Biên Hòa Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button