Thủ Thuật

Kiểm tra tài khoản vinaphone

Bạn đang sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone và bạn chưa biết cách tra cứu thông tin tài khoản Vina. Bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kiểm tra chi tiết thông tin mạng Vinaphone mà bạn đang dùng.

Sau khi đã thực hiện đăng ký các gói cước của Vinaphone như 3G, 4G hay các dịch vụ ứng tiền, bắn tiền Vina thì rất nhiều người sử dụng sẽ quan tâm tới vấn đề kiểm tra tài khoản vinaphone với các thông tin như tài khoản của chúng ta còn bao nhiêu tiền, các dịch vụ đang sử dụng… tất cả sẽ được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết này.

Mạng 4G của Vinaphone là dịch vụ hoàn toàn mới của nhà mạng Vinaphone hướng tới người tiêu dùng, với tốc độ truy cập nhanh và ổn định. Mạng 4G Vinaphone đang dần được chuyển triển khai trên toàn quốc. Do đó việc tìm hiểu đăng ký 4G Vinaphone là điều cần biết để nắm bắt được với xu hướng phát triển của dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn đăng ký 4g Vina để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước 4G của nhà mạng Vina.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone, kiểm tra tài khoản vina

Để tra cứu kiểm tra tài khoản Vina bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

kiem tra tai khoan vina 2

1. Kiểm tra tài khoản Vina đối với thuê bao trả trước:

Để kiểm tra tài khoản trả trước VinaPhone (bao gồm cả thuê bao sinh viên) bạn có thể sử dụng lệnh *111# nhấn GỌI và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Bấm phím tương ứng để tra cứu:

– Phím 1: Tài khoản bằng tiền.

– Phím 2: Tài khoản lưu lượng thoại.

– Phím 3: Tài khoản lưu lượng SMS.

– Phím 4: Tài khoản lưu lượng data.

– Phím 5: Tài khoản lưu trữ.

kiem tra tai khoan vina 3

2. Kiểm tra tài khoản Vina đối với thuê bao trả sau:

Cách 1 : Tra cứu cước trả sau thông qua đầu số 9889.

– Soạn: CUOC gửi 9889 ( Để nhận thông tin về cước trả sau phát sinh trong tháng, cước phát sinh bao gồm cước thêu bao và chưa bao gồm cước gói).

Cách 2 : Tra cứu cước trả sau Vinaphone theo tháng.

– Soạn: CUOC Tháng gửi 9889 ( Ví dụ soạn: CUOC 05 gửi 9889 để kiểm tra cước trả sau Vinaphone tháng 5).

Cách 3 : Tra cứu cước trả sau bằng cú pháp *101#.

– Áp dụng cho các thuê bao trả sau Vinaphone đã đăng ký EZPAY, khi bấm *101# hệ thống sẽ phản hồi chi tiết cước sử dụng, nợ trước và số dư tài khoản EZPAY.

Trên đây là bài hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vina chi tiết cho cả thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone. Nếu bạn vừa đăng ký mạng 4G của Vina mà bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể áp dụng bài hướng dẫn hủy 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone để không bị trừ tiền hàng tháng khi bạn không sử dụng nữa.

https://9mobi.vn/kiem-tra-tai-khoan-vina-18804n.aspx

Nếu bạn dùng dịch vụ của nhà mạng Mobifone, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra tài khoản mobi của mình, thông qua việc kiểm tra tài khoản mobi, bạn sẽ biết được số tiền còn lại trong tài khoản nếu dùng trả trước và các dịch vụ khác nếu là thuê bao trả sau,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button