Hình Ảnh

Làm thế nào để chặn quảng cáo trên KMPlayer

Như bạn thấy, KMPlayer thường đi kèm với quảng cáo và video được xem nhiều nhất trên Internet, điều này vừa chiếm nhiều dung lượng vừa khiến bạn mất thời gian tắt các quảng cáo này, tạo cảm giác khó chịu. Vậy làm thế nào để tắt hoàn toàn những quảng cáo khó chịu này?

Trước, Download.vn đã từng hướng dẫn bạn cách loại bỏ quảng cáo trên phần mềm Avira Free AntiVirus, Yahoo MessengerTrình duyệt Cốc cốc. Thì hôm nay bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng với phần mềm KMPlayer.

Quảng cáo xuất hiện trên phần mềm KMPlayer

Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách chặn quảng cáo trên KMPlayer để không còn gặp phải những quảng cáo khó chịu này nhé:

Bước 1: Mở tệp Host theo đường dẫn sau: Máy tính / Hệ thống (C) (ổ C trên máy) / Windows / System32 / trình điều khiển / v.v. Sau đó nhấp đúp vào tệp Máy chủ mở.

Bước 2: Sau khi mở tệp Máy chủ, hãy thêm dòng địa chỉ 127.0.0.1 player.kmpmedia.net đi đến cuối tệp máy chủ lưu trữ và lưu nó.

Bước 3: Tắt KMPlayer và khởi động lại nó, bạn sẽ thấy KMPlayer không còn quảng cáo khó chịu nữa.

Giờ đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim mà không gặp bất kỳ phiền toái nào từ những quảng cáo khó chịu này. Khi sử dụng KMPlayer, bạn cũng có thể Thay đổi tốc độ phát Video, sửa lỗi không mở được file MP4, FLV Một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí như: Windows Media Player, FLV Media Player, Media Player Classic …

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button