Thể Thao

Levi: Giới hạn độ tuổi không quan trọng với game thủ chuyên nghiệp

Sau nhiều lời đồn về việc rời VCS để tìm kiếm cơ hội thi đấu nước ngoài, cuối cùng thì các fan của GAM Esports cũng thở phào nhẹ nhõm khi Levi quyết định ở lại với GAM để tham gia giải đấu VCS Mùa Đông 2021 sắp tới. Với việc đội trưởng Levi tiếp tục gắn bó với đội thêm một mùa giải nữa, GAM vẫn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch VCS Mùa Đông 2021.

Levi sẽ tiếp tục gắn bó cùng GAM Esports tại VCS Mùa Đông 2021

Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của Levi về những chặng đường trong sự nghiệp của anh, cũng như những dự định trong tương lai của thần rừng VCS:

https://www.youtube.com/watch?v=8SN2vNk-T3o

Về việc trở lại và gắn bó cùng GAM

Levi: “Trở về GAM vào năm 2019, kế hoạch của mình là vô địch mọi giải đấu VCS mà mình tham dự. Cho đến lúc này, mình mới chỉ hoàn thành được một nửa mục tiêu. Đó không phải là thành tích tệ, nhưng mình chưa hài lòng lắm.”

Về kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài

Levi: “Quãng thời gian thi đấu ở nước ngoài, mình cũng đã học được nhiều thứ, như cách sinh hoạt của các đội tuyển lớn ở nước ngoài, hay được cọ xát cùng những tuyển thủ ở các khu vực lớn. Những thứ đó đã giúp mình rất nhiều khi trở lại VCS.

Về khả năng giải nghệ

Levi: “Như mọi người cũng đã thấy, Doinb sinh năm 96 nhưng đã có mùa giải hay nhất trong sự nghiệp mình, trong khi Khan sinh năm 1995 cũng đã có cơ hội rất lớn để vô địch CKTG. Mình nghĩ là đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp, giới hạn độ tuổi không thực sự quan trọng như mọi người nghĩ. Chỉ cần các bạn luyện tập chăm chỉ, các bạn có thể giữ được trình độ của mình.

Mục tiêu của mình là sẽ thi đấu cho đến khi nào hết yêu thích bộ môn này thì thôi.

Levi: Mình sẽ thi đấu cho đến khi nào hết yêu thích LMHT

Về NRG

NRG là một trong tổ chức Esports lớn nhất trên thế giới, nên khi NRG để mắt đến GAM cũng như Việt Nam, mình đã rất hào hứng. Khi NRG mua lại GAM, mình hy vọng NRG sẽ khiến GAM trở nên chuyên nghiệp hơn, được đầu tư bài bản hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button