Game

Liên Quân bảo trì đến mấy giờ? Bản cập nhật Liên Quân mùa 20 có gì mới?

Liên Quân bảo trì đến mấy giờ? Bản cập nhật Liên Quân mùa 20 có gì mới? đang là những câu hỏi được cộng đồng game thủ quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vậy để tìm hiểu thông tin Liên Quân bảo trì đến mấy giờ?,bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của mình Computer.

Liên Quân bảo trì đến mấy giờ?

Để đánh dấu cột mốc 5 năm ra mắt cũng như để “làm mới” tựa game quốc dân, hôm nay Garena Liên Quân Mobile sẽ tiến hành bảo trì và nâng cấp cho phiên bản Chiến trường Liên Quân 4.0 mới.

Theo đó Liên Quân Mobile sẽ tiến hành bảo trì và nâng cấp hệ thống, reset rank Liên Quân màu 20 sắp diễn ra trong khoảng thời gian từ 01:00 – 12:00 sáng ngày 27/09/2021. Thời gian đóng xếp hạng mùa 9 vào 03h00 – 12h00 cùng ngày. Đến đây chắc hẳn bạn đọc đã nắm được thông tin Liên Quân bảo trì đến mấy giờ?

Liên Quân bảo trì đến mấy giờ? Liên Quân mùa 20 có gì mới?

Như mình Computer đã đề cập ở trên, bản cập nhật Liên Quân 4.0 sẽ thay đổi toàn bộ chiến lược, lối chơi hiện tại. Đồng thời cũng trong bản cập nhật mới, Liên Quân sẽ kết thúc mùa thứ 19 và bắt đầu mùa thứ 20.

Bên cạnh đó bản cập nhật sau bảo trì Liên quân Mobile còn có sự xuất hiện của các nhân vật mới, tướng mới cũng như bản đồ mới, … . Cụ thể:

– Tướng Aya mới:

Có vai trò là trợ thủ và gần như không thể đi được vị trí khác. Sức mạnh của vị tướng này được đánh giá là trợ thủ hàng đầu trong mùa 20.

Thông tin Liên Quân bảo trì đến mấy giờ?

– Bảng xếp hạng mới:

Cùng với bản cập nhật sau bảo trì Liên quân Mobile, bảng xếp hạng sẽ được làm mới mỗi ngày. Trong đó bậc xếp hạng Cao Thủ từ 50 sao trở đi được gọi là Chiến Tướng.

Liên quân 4.0 có gì mới

– Cập nhật bản đồ mới toanh:

Liên Quân mùa 20 sẽ có 3 loại Caesar, bao gồm: Caesar thường xuất hiện ở 2:00, Caesar bóng tối xuất hiện ở 8:00 và Caesar Bạo chúa xuất hiện 15:00.  Đổi vị trí Dơi thủ vệ.

– Điều chỉnh các tướng hỗ trợ đẩy đường (Bạo chúa Caesar và Ma thần Caesar):

Tướng đẩy đường sẽ không tấn công tướng địch, có khả năng tung chiêu cực mạnh khi có 3 kẻ địch ở xung quanh trở lên. Ma thần Caesar là tướng đẩy đường cận chiến ở cuối trận.

Thay đổi cơ chế chiến trường: giao diện hoàn toàn mới.

– Tăng giảm sức mạnh các tướng Liên quân mùa 20 và trang bị / vật phẩm.

– Tối ưu hệ thống.

– Cập nhật quy tắc xếp trận mới:

Bậc Chiến tướng 100 sao trở xuống được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 25 sao.

– Xếp hạng Liên quân mùa 20:

Phần thưởng xếp hạng mùa 20 là Amily Quang Vinh, được trao cho người chơi đạt hạng Vàng IV trở lên mùa 19.

Liên Quân bảo trì

– Tối ưu cấm chọn (tăng từ 4 lượt lên 6 lượt cấm).

– Tối ưu điểm tinh túy.

Liên Quân bảo trì đến mấy giờ hôm nay?

Bài viết trên đây mình Computer vừa giải đáp cho bạn thắc mắc, câu hỏi Liên Quân bảo trì đến mấy giờ? Thông tin Liên Quân bảo trì đến mấy giờ? Nội dung cập nhật sau bảo trì Liên quân Mobile có gì mới?

Hiện tại Liên Quân mùa 20 hiện đã có sẵn trên server / máy chủ Việt Nam. Các game thủ Việt đã có thể cập nhật phiên bản game mới nhất để trải nghiệm các tính năng, thay đổi thú vị mới. Ngoài ra cũng đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn về phiên bản Liên Quân mùa 20 cho mình Computer nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button