Game

LMHT – Arcane tập 1 – Thời gian ra mắt và cách để xem trên mạng

Thời gian ra mắt bộ phim Arcane của LMHT sẽ là

RiotX Arcane là dịp để ăn mừng rất nhiều điều thú vị, bao gồm sự kiện ra mắt Arcane, các trò chơi và những khoảnh khắc đưa chúng ta lại gần nhau hơn.

Nhưng trọng tâm của hoạt động chào mừng này chính là các bạn đấy.

Những người chơi hàng chờ đơn không bỏ cuộc sau khi thua trận. Những tuyển thủ khởi động phía sau hậu trường. Những người sáng tạo nội dung ngồi phân tích game hàng giờ liền. Những cosplayer thức trắng đêm để hoàn thiện cặp Găng tay Atlas sao cho thật chuẩn. Đúng vậy, chẳng phải ai khác ngoài các bạn đâu.

Trong suốt những năm qua, các bạn đã tạo điều kiện cho chúng tôi thổi hồn vào rất nhiều nhân vật bạn yêu thích theo những cách mới mẻ và thú vị. Và trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ kết hợp ma thuật kỳ diệu của Arcane vào các trò chơi, sự kiện trực tiếp, những màn hợp tác đầy bất ngờ và tất nhiên là cả phần thưởng cực đỉnh nữa.

Hãy cùng chúng tôi chào mừng màn ra mắt cuộc phiêu lưu lớn nhất từ trước tới nay. Suy cho cùng, bữa tiệc sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu các bạn.

SỰ KIỆN

Hãy cùng bắt đầu nhé. RiotX Arcane được chia thành 3 phần, mỗi phần đều mang chủ đề của series phim:

Cuối Tuần Sôi Động cùng Chung Kết Thế Giới LMHT và Buổi Công Chiếu Arcane 
06/11 – 07/11

Ngoài giải CKTG – sự kiện lớn nhất trong năm của LMHT, chúng tôi sẽ tổ chức đồng thời một chương trình nữa trong các ngày 06/11 – 07/11. Mở đầu là Chung Kết Thế Giới với Phần Mở Màn theo chủ đề Arcane do Mastercard tài trợ trên nền nhạc của series phim. Tiếp đó là Buổi Công Chiếu Toàn Cầu được tổ chức trực tiếp trên Twitch và livestream chung cùng các streamer bạn yêu mến, kèm theo những phần thưởng khi theo dõi cho toàn bộ các trò chơi của chúng tôi.

Phần Mở Màn CKTG bắt đầu vào lúc 7h tối ngày 06/11 (giờ Việt Nam) với các màn trình diễn âm nhạc của Imagine Dragons, Bea Miller, JID và Denzel Curry. 

Sự Kiện Công Chiếu Toàn Cầu Arcane sẽ bắt đầu trên Twitch vào lúc 7h30 sáng ngày 07/11 (giờ Việt Nam).

Link Twitch

Hoặc xem trên Netflix

arcane-progress-days

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button