Game PC

LMHT: Cộng đồng LPL bình chọn Top 5 đội hình tham dự Đại Hội Thể Thao Châu Á 2022

Royal Never Give Up đã cho thấy sự thống trị hoàn toàn trong Top 5 đội hình Asian Games 2022 do LPL bầu chọn. Chúng ta hãy cùng điểm qua những cái tên máu mặt được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian này nhé. 

  • LMHT và một loạt game sụp đổ vì server Amazon offline
  • Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình TG, LMHT “tập kích giữa đêm” khiến game thủ đứng ngồi không yên
  • FC Barcelona thành lập đổi tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

Mục lục

Đại hội thể thao châu Á (Asian Games) 

Có thể nói rằng Asian Games là một sự kiện thể thao mang tầm cỡ châu lục với nhiều bộ môn hấp dẫn trong đó phải đặc biệt kể đến trò chơi điện tử dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp (Esports) là Liên Minh Huyền Thoại.

Sự kiện tổ chức 4 năm 1 lần này đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Esports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng khi Esports sẽ là một trong 37 môn thể thao được đưa vào thi đấu tranh huy chương, điều này cũng là điểm đặc biệt so với Asian Games 2018. Asian Games 2022 sẽ có sự góp mặt của 45 nước châu Á, tổ chức ngay tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Vì được tổ chức ở “sân nhà”, nên chắc chắn lượng fans hùng hậu của Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc sẽ không muốn chức vô địch này rơi về tay bất kỳ nước nào. Cũng chính vì vậy, LPL đã tạo ra những cuộc bỏ phiếu bình chọn Top 5 đội hình mạnh nhất tham dự Asian Games, đại diện LPL trong năm tới. 

Bảng xếp hạng Top 5 đội hình tham dự Đại Hội Thể Thao Châu Á 2022 

Với bảng xếp hạng này đã có rất nhiều gương mặt quen thuộc được gọi tên trong cuộc bình chọn này như Ming, GaLa, Xiaohu…Tuy nhiên, một điều khá bất ngờ là trong đội hình LPL đề cử Top 1 đội hình mạnh nhất tham dự Asian Games thì EDG – nhà vô địch chung kết thế Giới 2021 vừa qua lại không hề xuất hiện trong các đội hình ưu tiên này, duy nhất cái tên được góp mặt là Meiko nhưng chỉ nằm trong danh sách dự bị. 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vuot-mat-faker-meiko-tro-thanh-tuyen-thu-lmht-dau-tien-trong-lich-su-doat-duoc-chien-tich-nay-1fb91-6142264_default LMHT: Cộng đồng LPL bình chọn Top 5 đội hình tham dự Đại Hội Thể Thao Châu Á 2022

Có thể thấy, đội hình này chỉ xuất hiện các gương mặt của Royal Never Give Up (RNG). RNP đã cho thấy sự thống trị hoàn toàn ở bảng xếp hạng này. 

Đến đội hình top 2, chúng ta mới thấy có được sự góp mặt của Jiejie người đi rừng của EDG. Mãi đến tận đội hình số 3, cái tên Flandre tuyển thủ đường trên của EDG mới được xuất hiện. Ngoài ra, 2 tuyển thủ RNG là Knight và GALA đều được góp mặt và không thay đổi vị trí  trên tất cả top 5 đội hình tham dự Đại Hội Thể Thao Châu Á 2022 của Cộng đồng LPL

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất rng-dang-bi-mat-chuan-bi-cho-cktg-du-da-bi-loai-021251 LMHT: Cộng đồng LPL bình chọn Top 5 đội hình tham dự Đại Hội Thể Thao Châu Á 2022

Mặc dù một số tuyển thù của RNP như Xiaohu so với các tuyển thủ của EDG – Flandre thì rõ ràng, Xiaohu thua Flandre hơn hẳn về kinh nghiệm, sự nghiệp và phong độ thi đấu đẳng cấp. Nhưng Royal Never Give Up vẫn nhận được sự tín nhiệm cao từ Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc nhất là từ lượng Fans “Ưa chuộng hàng nội” khổng lồ tại đây

Cuối cùng 

Mặc dù vậy, bảng xếp hạng này là do người hâm mộ bình chọn và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc tuyển chọn các vị trí dự Asian Games 2022. Mọi quyết định sẽ được phía Trung Quốc đưa ra sau khi LDL Mùa Xuân và MSI kết thúc. Chúng ta hãy cùng theo dõi và chờ đợi những cái tên thật sự xứng đáng trong đội hình mạnh nhất đại diện LPL tham dự Asian Games 2022 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button