Game

LMHT: Điểm qua những thay đổi về Ngọc Tái Tổ Hợp tại Tiền Mùa Giải 2022 sắp diễn ra

Tiền Mùa Giải 2022 sẽ tiếp tục đem đến những thay đổi và chỉnh sửa cho hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp của LMHT

Không chỉ đưa ra những thay đổi về trang bị hay bản đồ mà Riot Games cũng thêm vào những chỉnh sửa dành cho hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp của Liên Minh Huyền Thoại tại Tiền Mùa Giải 2022. Những chỉnh sửa này hứa hẹn sẽ giúp cho meta của trò chơi thay đổi theo một chiều hướng tích cực hơn, bao gồm việc xóa bỏ Đá Vạn Năng ra khỏi trò chơi.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm ngọc sẽ dược thay đổi khi Tiền Mùa Giải 2022 sắp diễn ra nhé.

Nhịp Độ Chết Người

  • Nhận thêm 15% Tốc đánh (5% với tướng đánh xa) trong 6 giây mỗi khi đánh thường trúng ít nhất một tướng địch. Hiệu ứng này cộng dồn lên tới 6 lần (90% Tốc đánh với cận chiến, 30% với đánh xa).
  • Khi đạt tối đa cộng dồn, nhận thêm 50 Tầm đánh (100 với đánh xa) và tăng giới hạn Tốc đánh lên 3.0.

Điều này đồng nghĩa với việc những vị tướng sử dụng ngọc này sẽ không phải chờ khoảng thời gian 1,5 giây để kích hoạt như tước nữa, thay vào đó thì càng tấn công thì tốc độ đánh sẽ càng nhanh. Đây là cơ hội để cho những vị tướng Đấu Sĩ trở nên mạnh mẽ hơn ngay từ những cấp độ đầu. Ngoài ra những vị tướng Xạ thủ cũng nhận được nhiều lợi ích khi mà tầm đảnh cộng thêm là vô cùng cần thiết để tấn công đối phương hiệu quả. 

Nâng Cấp Băng Giá

  • Gây bất động một tướng địch sẽ tạo ra 3 tia làm chậm từ bản thân lên các tướng địch gần đó, để lại vùng làm chậm trong 3 giây (+100% thời gian hiệu lực khống chế) và làm giảm 15% sát thương của chúng gây lên đồng đôi, trừ bản thân.
  • Lượng Làm chậm: 35% (+5% mỗi 10% Sức mạnh Hồi máu và Lá chắn) (+2% mỗi 100 AP) (+2% mỗi 100 AD cộng thêm).
  • Hồi chiêu: 25 giây.

LMHT: Điểm qua những thay đổi về Ngọc Tái Tổ Hợp tại Tiền Mùa Giải 2022 sắp diễn ra 2

 Trước đây thì Nâng Cấp Băng Giá là một điểm ngọc được những Pháp Sư có thiên hướng kiểm soát yêu thích sử dụng, hay là mở một số vị tướng Đỡ đòn. Tuy nhiên sau đợt làm lại trang bị thì điểm ngọc này lại bị game thủ hắt hủi hoàn toàn và Riot Games đã phải tiến hành chỉnh sửa Nâng Cấp Băng Giá để hiệu quả của nó trong giao tranh tổng trở nên tốt hơn.

Đòn Đánh Đầu Tiên (First Strike)

  • Đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch trong 0,25 giây khi vào giao tranh sẽ cho 5 vàng và hiệu ứng Đòn Đánh Đầu Tiên trong 3 giây, giúp bản thân gây thêm 10% sát thương chuẩn lên tướng, đồng thời chuyển hoá 100% sát thương cộng thêm gây được (70% với tướng đánh xa) thành vàng.
  • Hồi chiêu: 25 – 15 giây.

LMHT: Điểm qua những thay đổi về Ngọc Tái Tổ Hợp tại Tiền Mùa Giải 2022 sắp diễn ra 3

Nhìn sơ thì điểm ngọc này có nhiều điểm tương đồng với Đạo Chích ngày xưa bởi khả năng thêm vàng mỗi khi tấn công, tuy nhiên nó còn cho sát thương chuẩn và lượng vàng tương ứng với lượng sát thương ở trên, từ đó tăng lợi thế về vàng tốt hơn cho một số tướng nhất định. Nhưng hồi chiêu của điểm ngọc này khá lâu nên nó có vẻ chỉ phù hợp với những tướng có khả năng dồn sát thương nhanh mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button