Game

LMHT: T1 công bố đội hình chính thức của mình với 80% là những gương mặt cũ

T1 đã chính thức chốt sổ đội hình của mình trong năm 2022 với những gương mặt quen thuộc

Trong một thông báo mới nhất thì T1 đã chính thức thành công trong việc gia hạn hợp đồng với hầu hết những tuyển thủ cũ của mình cho năm 2022, bao gồm cả One và Gumayusi. Được biết thì cả 2 tuyển thủ này sẽ kí với T1 một bản hợp đồng có thời hạn ít nhất 2 năm.

Cũng theo như những chia sẻ của CEO Joe Marsh thì các tuyển thủ như Oner hay Gumayusi sẽ có thêm một điều khoản nữa đó là tự gia hạn đến mùa giải 2024. Đây là một động thái cho thấy T1 đang vô cùng tin tưởng vào những tuyển thủ trẻ tuổi của mình và muốn có một đội hình không có quá nhiều biến động trong ít nhất là 2 năm tới.

Trong bối cảnh chuyển nhượng của LCK đang vô cùng rộn ràng với hàng loạt những lời chia tay và bản hợp đồng bom tấn được ký kết thì thì T1 đã thành công trong việc giữ chân lại hàng loạt những tuyển thủ trẻ tuổi đầy tài năng của mình. Trong đó đáng chú ý nhất chính là việc có thể thuyết phục được Faker ở lại với đội tuyển, ít nhất là cho đến hết năm 2022.

LMHT: T1 công bố đội hình chính thức của mình với 80% là những gương mặt cũ  2

Sau hàng loạt những biến động về đội hình trong mùa giải 2021 với việc luân chuyển 10 tuyển thủ thì giờ đây, T1 đã có một khung đội hình hoàn hảo bao gồm Faker, Oner và bộ đôi Gumayusi, Keria ở Đường Dưới. Thay đổi duy nhất mà T1 đã thực hiện đó chính là đưa người chơi Đường trên trẻ tuổi Zeus thay thế cho Canna ở vị trí Đường trên mà thôi.

LMHT: T1 công bố đội hình chính thức của mình với 80% là những gương mặt cũ  3

Ngoài ra thì theo như một hé lộ khác từ Ban lãnh đạo của T1 thì Keria là một tuyển thủ tiếp theo đang được thảo luận cho một bản hợp đồng mới, bởi cậu dường như là một thành viên vô cùng quan trọng và không hề vắng mặt trong bất kì trận đấu nào của T1 cả. Với tài năng của mình thì T1 quyết tâm giữ chân được Keria cho nhiều năm nữa là một điều hoàn toàn hợp lý.

T1 cũng xem xét những màn trình diễn của Zeus trong mùa giải 2022 và nếu nam tuyển thủ sinh năm 2004 này có thể có được màn thể hiện tốt thì chắc chắn sẽ được gia hạn hợp đồng. Đội tuyển này cũng rất tin tưởng vào tài năng của Zeus, trong thời điểm mà chưa có một người chơi Đường trên nào đủ đẳng cấp để thay thế cho Canna cả.

Việc tuyển thủ này từng có mối quan hệ tốt với Oner và Gumayusi tại đội tuyển trẻ cũng là thứ giúp cho T1 có thể đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Những thông tin liên quan đến kì chuyển nhượng tại các khu vực LMHT sẽ được Lag.vn chia sẻ nhanh nhất đến bạn đọc, hãy đón theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button