Biểu Mẫu

Lời phát biểu của lãnh đạo trong buổi lễ khai trương công ty

Tải về

Để buổi lễ khai trương công ty được thành công tốt đẹp thì không thể thiếu được những lời phát biểu, đặc biệt là lời phát biểu của lãnh đạo công ty trong buổi lễ khai trương. share-data.top.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết lời phát biểu của lãnh đạo trong buổi lễ khai trương công ty để bạn đọc cùng tham khảo và sử dụng trong các buổi lễ khai trương công ty, khai trương chi nhánh công ty.

1. Lời phát biểu của lãnh đạo trong buổi lễ khai trương công ty

Kính thưa các Quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Bằng tất cả tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú, chúng tôi xin gửi đến quý vị lời tri ân sâu sắc nhất vì sự hiện diện của quý vị tại đây, hôm nay, trong ngày khai trương Chi nhánh Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ – nơi quê cha đất Tổ của dòng máu lạc hồng, con dân đất Việt. Với bề dầy 35 năm xây dựng và phát triển, Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều bước thăng trầm, biến cố lịch sử. Bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi đã chèo lái thành công con thuyền ắc quy Vĩnh Phú, đang xây dựng ắc quy Vĩnh Phú trở nên trường tồn. Tôn chỉ và mục tiêu của tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi là “Chất lượng – hiệu quả – phát triển trường tồn”

Sản phẩm do chúng tôi sản xuất đáp ứng đủ các nhu cầu tiêu dùng dân sinh trong đời sống: ắc quy xe gắn máy, ắc quy dân dụng, ắc quy khởi động dùng cho tầu thuyền, khởi động xe phương tiện, ắc quy cố định, ắc quy đảm bảo an ninh quốc phòng… Sản xuất kinh doanh của chúng tôi phấn đấu đạt chuẩn: “Sản xuất tinh tế – bán hàng đam mê”

Trong thời gian tới Công ty chúng tôi tiếp tục hoàn thiện Hệ thống quản trị doanh nghiệp, đầu tư công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, dần tiến tới sản xuất ngành hàng ắc quy công nghệ cao hơn, thân thiện với môi trường hơn. Khẩu hiệu của chúng tôi là: “Hãy cùng hành động để làm cảm động khách hàng bằng cả trái tim thông qua Chất lượng, giá thành và chăm sóc khách hàng”.

Vị trí địa điểm 90-92 Mai Xuân Thưởng – Phường Vĩnh Hải – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa được Công ty đầu tư từ rất lâu, đã từng được Công ty sử dụng vào việc giới thiệu và bảo hành sản phẩm do Công ty sản xuất nhưng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp; suốt một thời gian dài ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng này bị lãng quên trên hệ thống, mạng lưới tiêu thụ sản phẩm của Công ty; đây cũng là phần trách nhiệm thiếu sót của Ban lãnh đạo Công ty đối với địa phương. Ngày nay, hòa cùng sự phát triển tất yếu của doanh nghiệp thì ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng không thể không hòa cùng toàn thể hệ thống của Công ty, đây là lợi thế đáng nói nhất của Công ty để chứng minh sự hiện diện của ắc quy Vĩnh Phú tại Khánh Hòa mà các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cùng ngành không có được.

Để đạt được tôn chỉ, mục đích trên, cách tiếp cận của Công ty đã xác định là: Trong sản xuất tiếp thu công nghệ mới, lắng nghe sự phản hồi của khách hàng tiêu dùng sản phẩm để hoàn thiện tốt hơn gói sản phẩm của mình. Điều hành hoạt động của chi nhánh ở xa trụ sở Công ty là vô cùng khó khăn, rất mong đồng chí Giám đốc Chi nhánh Nha Trang được bổ nhiệm cố gắng trang bị cho mình một hành trang tri thức, kỹ năng và bản lĩnh trong lập nghiệp và trong sự nghiệp.

Trong thời gian Công ty triển khai các bước công việc đầu tư, sửa chữa ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Chính quyền địa phương, tổ dân phố, bà con khu phố và vợ chồng ông bà Huấn – Đại đã tạo điều kiện thuận lợi để Công ty chúng tôi hoàn thành nhanh nhất tiến độ thực hiện của mình. Công ty đã cử cán bộ vào công tác tại Khánh Hòa, do còn trẻ người, thiếu kinh nghiệm đặc biệt là chưa hiểu nhiều về thói quen, phong tục của người dân địa phương, rất mong bà con khu phố chỉ bảo, tạo điều kiện để cán bộ chi nhánh hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tôi cũng xin trân thành cảm ơn gia đình đồng chí Trần Đức Minh đã tạo điều kiện, ủng hộ, cổ vũ cho cá nhân đồng chí Minh để thực hiện nhiệm vụ của mình vì sự phát triển của Công ty.

Kính thưa các Quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Khánh Hòa là tỉnh có vị trí địa lý quan trọng nằm ở vùng cực đông của Việt Nam, vùng duyên hải Nam trung bộ. Khánh Hoà có địa hình đa dạng, thấp dần từ Tây sang Đông, có rừng núi, có đồng bằng, miền ven biển, hải đảo, có ngành du lịch phát triển, là các trọng điểm phát triển kinh tế của cả nước. Nhu cầu sử dụng sản phẩm ắc quy cũng rất đa dạng: phục vụ du lịch, đóng tàu thuyền, dân sinh…

Đề án thành lập Chi nhánh Công ty tại Khánh Hòa được Ban lãnh đạo Công ty ấp ủ nhiều năm qua, mong muốn của chúng tôi là ngày một gần gũi gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư tiêu dùng trên toàn tỉnh Khánh Hòa. Hôm nay đây, Công ty chúng tôi khai trương Chi nhánh Công ty tại Nha Trang – Khánh Hòa trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức, không còn sự lựa chọn nào khác là phải tự cứng cỏi, vững vàng hơn, đoàn kết và gắn bó với địa phương, gắn bó với mảnh đất Khánh Hòa, gắn bó với con người Khánh Hòa, phục vụ khách hàng một cách tối đa để thương hiệu ắc quy Vĩnh Phú ngày càng khẳng định vị trí trên mảnh đất Khánh Hòa.

Ngày hôm nay, Công ty long trọng tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Công ty tại Nha Trang – Khánh Hòa là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp, đây là chi nhánh thứ 12 của Công ty, thể hiện ắc quy Vĩnh Phú đã nối dài hệ thống mạng lưới đến miền duyên hải Nam trung bộ của đất nước.

Tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi tin tưởng rằng với truyền thống 35 năm của ắc quy Vĩnh Phú, truyền thống của tỉnh Khánh Hòa, biết kết hợp hai nguồn sức mạnh đó chúng tôi sẽ thành công tại Khánh Hòa. Để đạt được kết quả tốt trong hoạt động của mình thì sự nỗ lực của bản thân của cán bộ nhân viên Công ty rất quan trọng nhưng bên cạnh đó sự ủng hộ của Quý khách hàng, sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương là vô cùng thiết yếu. Rất mong nhận được sự ủng hộ, chung tay góp sức của chính quyền địa phương, các Quý vị khách hàng, bà con khu phố để xây dựng cho thương hiệu ắc quy Vĩnh Phú ngày càng phát triển tại mảnh đất Nha Trang – Khánh Hòa.

Một lần nữa xin gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu, không ngại đường xá xa xôi đến đây chia vui cùng chúng tôi, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ: khai trương và chào đón những vị khách đầu tiên đến với Chi nhánh Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Tôi xin trân trọng tuyên bố: Khai trương chi nhánh Công ty ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Xin trân trọng cảm ơn./.

2. Bài phát biểu tại lễ khai trương

Thưa các Quý vị đại biểu và khách quý
Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Công ty …………………………….. nói lời cảm ơn đến ………………………………………… đã lãnh đạo, quan tâm, hợp tác và giúp đỡ để Công ty chúng tôi được chính thức khai trương.

Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Công ty chúng tôi, nó đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt, cả về kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng Công ty phát triển bền vững và toàn diện.

Đây cũng là mốc son trong quá trình thực hiện công khai hoá, minh bạch hoá trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho cổ đông thực hiện tốt nhất các quyền của mình theo quy định của Pháp luật.

Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương niêm yết chỉ là bước bắt đầu. Chúng tôi cần phải chăm lo và phấn đấu không ngừng mới có thể đảm bảo cổ phiếu của mình đứng vững trên sàn trước những thử thách khốc liệt của thương trường.

Những năm qua, trong điều kiện nền kinh tế thị trường còn nhiều khó khăn, Công ty đều đã vượt qua và đến ngày hôm nay chính thức khai trương niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ có đủ nghị lực để tiếp tục xây dựng phát triển Công ty, để cổ phiếu Công ty đứng vững và có vị thế ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán, đồng thời sẽ nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt được các mục tiêu đề ra.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị. Chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button