Phim

Lý do không tưởng đằng sau sự ra đời của thương hiệu “Vùng đất câm lặng”?

Người truyền cảm hứng ra đời cho sự hình thành của loạt phim Vùng đất câm lặng chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Kể từ khi ra mắt phần phim đầu tiên vào năm, The Quite Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) đã trở thành một trong số những vũ trụ kinh dị được yêu thích nhất màn ảnh rộng. Sau thành công vang dội từ phần phim đầu tiên, nhà sản xuất bộ phim đang sắp sửa phát hành phần tiếp theo đến người hâm mộ.

Thế nhưng ít ai biết được rằng kể từ sau cái bóng quá lớn của phần một, nhà sản xuất Krasinski đã từ chối làm tiếp phần phim tiếp theo. Nhưng ba tháng sau, chính ông cũng là người nảy ra ý tưởng mới cho phần phim thứ hai và động lực cho lần quay trở lại mạnh mẽ này của vị biên kịch khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Được biết, tất cả là nhờ vào sự truyền cảm hứng của một nữ diễn viên khiếm thính nhí từng xuất hiện trong phim: Tôi có ý tưởng biến cô con gái thành nhân vật chính của phần hai. Không chỉ vì cô bé diễn xuất quá tuyệt vời mà còn vì nhân vật của Millie là cánh cửa dẫn tới mọi chủ đề tôi muốn thể hiện từ phần đầu tiên“.

Lý do không tưởng đằng sau sự ra đời của thương hiệu Vùng đất câm lặng ? 2

Diễn viên nhí đó chính là Millicent Simmonds. Trong phim, cô bé vào vai Regan, một cô bé bị khiếm thính và câu chuyện cuộc đời cô bé cũng không khác gì nhân vật của mình trong phim Vùng đất câm lặng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button