Thể Thao

Lý do Rangnick có thể trở thành HLV toàn quyền của MU

MU đã đạt được thỏa thuận với Lokomotiv Moscow để Ralf Rangnick trở thành HLV tạm thời của mình. Sau đó, nhà cầm quân người Đức sẽ đảm nhận vai trò tương tự như công việc tại Lokomotiv trong 2 mùa giải tới. Hiện ông giữ chức đứng đầu bộ phận phát triển và thể thao của CLB Nga.

Tuy nhiên, Rangnick vẫn đang đàm phán những chi tiết cuối cùng trong hợp đồng với điều khoản có thể cho phép ông tiếp tục làm HLV nếu muốn.

Rangnick chuẩn bị đến MU với vai trò HLV tạm quyền

Nếu đồng ý chuyển sang vai trò giám sát, Rangnick muốn được đảm bảo về quyền lực trong việc tuyển mộ và phát triển cầu thủ. Cũng chưa có thỏa thuận về bất kỳ khoản tiền thưởng nào mà ông sẽ nhận được cho thành công của CLB trong thời gian giữ vai trò giám sát.

Trước mắt, Michael Carrick vẫn đảm nhiệm vai trò huấn luyện tạm thời cho MU trong chuyến làm khách với đội đầu bảng Chelsea vào Chủ nhật.

Trong một diễn biến khác, cựu chủ tịch Lokomotiv, Nikolai Naumov đã coi Rangnick là một “thương gia chỉ quan tâm đến tiền bạc” khi chuyển đến MU.

“Vấn đề không phải là về Man Utd. Đối với Rangnick, đây không phải sự trốn tránh, phản bội hay ô nhục. Rangnick là một thương gia. Ông ấy hoàn toàn không quan tâm đến bóng đá mà chỉ làm kinh doanh.

Rangnick bị chỉ trích là kẻ hám tiền

Ông ấy hoàn toàn thờ ơ với Lokomotiv. Ông ấy không đến đây để nâng cao bóng đá mà để kiếm tiền. Bây giờ ông ấy đã được cung cấp tiền ở nơi khác nên sẽ cùng cộng sự của mình tới MU.

Khi được đề nghị làm việc ở châu Phi, ông ấy cũng sẽ đến đó kiếm tiền, để lại trợ lý của mình ở Man United”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button