Thể Thao

Màn ăn mừng “the Silencer” của LeBron James được tái hiện ở Bước Nhảy Hoàn Vũ

Trong chương trình Dancing with the Stars (Bước Nhảy Hoàn Vũ) phiên bản Mỹ năm nay, cựu cầu thủ của Cleveland Cavaliers, Iman Shumpert đã xuất sắc giành quyền vào chung kết sau 2 bài diễn đầy ấn tượng ở đêm bán kết.

Ở tập 10 của Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 30, các thí sinh phải thực hiện hai bài nhảy theo các chủ đề Tango và Jazz. Iman Shumpert và bạn nhảy Daniella Karagach ghi tổng cộng 75 trên 80 điểm tối đa, qua đó trở thành 1 trong 4 cặp thí sinh bước vào chung kết.

Bài thi dựa trên nền nhạc Dark Fantasy của Iman Shumpert

Nhà vô địch NBA 2016 gây ấn tượng đặc biệt ở bài thi chủ đề Jazz. Trên nền nhạc Dark Fantasy của Kanye West và có sự góp giọng của bà xã Teyana Taylor, Shumpert cởi trần và thể hiện sự ăn ý tuyệt vời với Karagach, nhấc bổng bạn nhảy bằng 1 tay, đồng thời còn tái hiện hình ảnh ăn mừng “the Silencer” của đồng đội LeBron James. Bài thi nhận được 38/40 điểm và gây bão trên mạng xã hội.

Sự xuất hiện ở đêm chung kết của Iman Shumpert đem đến sự bất ngờ lớn, khi các vận động viên cao to hiếm khi vào sâu tại chương trình này. Tuy nhiên, vợ của cựu cầu thủ Cleveland Cavaliers là ca sĩ Teyana Taylor nổi tiếng với khả năng vũ đạo và giúp ông xã làm quen với khiêu vũ từ lâu.

Shumpert tỏa sáng ở bài nhảy chủ đề Jazz

Chung kết của Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa 30 sẽ được phát sóng vào ngày 22/12 theo giờ địa phương. Ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch là bộ đôi Jenna Johnson và JoJo Siwa, những người đã đạt số điểm tối đa 40 ở cả hai bài thi bán kết. Shumpert khó có khả năng giành chiến thắng, nhưng điều đó không ngăn người thân của anh mơ mộng

“Chúng tôi sẽ chạm tay vào chiếc cúp đó. Chiến thắng sẽ thuộc về Iman. Khi nghe tên con, chúng tôi sẽ nhảy cẫng lên vui mừng”, ông Odis, cha của Iman Shumpert, khẳng định. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button