Game

Mẹo chơi chế độ Gun King trong Free Fire luôn thắng

Trong chế độ Free Fire Gun King, 8 người chơi đấu với nhau trên một phần rất nhỏ của map Bermuda. Mỗi người chơi bắt đầu bằng một con dao, và sau khi giết được kẻ thù lần đầu tiên, họ sẽ chuyển sang vũ khí khác. Rất khó để giành chiến thắng, nhưng các mẹo chơi chế độ Gun King được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn chiến đấu hiệu quả và nâng cao cơ hội thắng trận.

Gun King là một trong những chế độ Arcade Mode nổi tiếng của Free Fire, thường chỉ diễn ra trong vài ngày. Giống các chế độ khác, Gun King đi kèm với một số cơ chế và luật chơi đặc biệt. Trong bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn mọi điều cần biết về chế độ này, cùng với một số Mẹo chơi Gun King trong Free Fire hiệu quả để luôn đảm bảo chiến thắng.

Cách chơi chế độ Gun King trong Free Fire

Mẹo chơi chế độ Gun King trong Free Fire luôn thắng

1. Chế độ Gun King trong Free Fire là gì?

Trong chế độ Gun King, 8 người chơi sẽ chiến đấu cho tới khi lìa đời trong một khu vực nhỏ trên map Bermuda. Sau mỗi lần tiêu được được một kẻ thù với vũ khí hiện tại, người chơi sẽ nhận được 1 huy hiệu. Bạn cần có đủ huy hiệu để chuyển sang vũ khí tiếp theo. Người chơi đầu tiên sử dụng tất cả 14 vũ khí sẽ giành chiến thắng.

cach choi che do gun king trong free fire luon thang

Mỗi trận đấu trong Gun King kéo dài trong vòng 10 phút. Khi hết thời gian, người chơi có số kill nhiều nhất sẽ thắng cuộc. Nếu bạn bị tiêu diệt bởi người chơi khác, bạn sẽ hồi sinh trong chế độ này.

Bạn có thể nâng cấp lên một số loại vũ khí chỉ với 2 huy hiệu, nhưng cũng có những loại vũ khí cần 4 hoặc 5 huy hiệu. Nhìn chung, số huy hiệu cần có dựa trên độ mạnh của vũ khí. Nếu bạn sử dụng một khẩu shotgun, giới hạn huy hiệu tối đa sẽ có thể là 2. Tuy nhiên, bạn sẽ cần 5 huy hiệu nếu đó là một khẩu súng trường tấn công. Đây có lẽ là một nỗ lực để cân bằng chế độ cho những vũ khí yếu hơn.

cach choi free fire che do gun king

Người chơi bắt đầu trận chiến với một con dao và kết thúc chuỗi vũ khí với một loại vũ khí cận chiến. Ngoài ra, vũ khí thứ 13 sẽ luôn là lựu đạn. Những người chơi mất mạng sẽ tự động hồi sinh tại một địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ.

2. Mẹo chơi chế độ Gun King trong Free Fire

2.1. Cố gắng có được kill đầu tiên

choi free fire che do gun king luon thang

Nhìn chung, kill đầu tiên là rất quan trọng. Vũ khí mà bạn có ngay khi vào trận là một con dao. Nếu bạn ra tay thất bại, bạn sẽ rất khó để theo kịp những người thành công vì không có súng, việc tiêu diệt đối thủ đã nâng cấp lên vũ khí khác dường như là điều không thể. Nếu bạn giết được một đối thủ sớm hơn so với những người chơi khác, vũ khí của bạn sẽ “tiến hóa”, trở nên mạnh hơn và giúp bạn đi trước người khác 1 hoặc nhiều bước.

2.2. Biết cách sử dụng các loại vũ khí khác nhau

cach choi free fire che do gun king luon thang

Bạn cần biết ít nhất một vài thông tin gì đó về mọi loại vũ khí vì chế độ này sẽ cung cấp cho bạn những thứ mà bạn hầu như chưa từng sử dụng. Nhìn chung, thông tin quan trọng nhất có lẽ là phạm vi hiệu quả của vũ khí: Shotgun cho cận chiến, SMG cho cận chiến và tầm trung trong khi đó AR phù hợp cho mọi trường hợp khác. Với việc chiến đấu trên bản đồ khá nhỏ, bạn thường không cần phải bắn tỉa đối thủ từ xa.

2.3. Chơi an toàn nếu bạn đang cầm vũ khí yếu trong tay

Nếu bạn đang cầm khẩu Shotgun hoặc tệ hơn là khẩu súng lục, hãy chơi an toàn và ẩn nấp đâu đó trên bản đồ để phục kích đối thủ. Đừng mạo hiểm và tự nộp mạng cho kẻ thù. Việc tích cực tìm kiếm và tiếp cận mục tiêu khi vũ khí của bạn không đủ mạnh sẽ làm tăng cơ hội phản công của đối phương và góp phần đưa họ đến gần với chiến thắng hơn.

2.4. Áp dụng chiến thuật “Ngư ông đắc lợi”

choi che do gun king trong free fire

Nếu bạn thấy một số người chơi đang đánh nhau, tốt nhất là chờ đợi để đến khi họ yếu dần đi thay vì nhảy vào giữa cuộc xung đột. Sau đó, ở thời điểm thích hợp có thể bạn sẽ giết được không chỉ 1 mục tiêu.

2.5. Nhắm vào người có thứ hạng cao

Nếu có thể, bạn hãy nhắm vào người chơi ở vị trí hàng top trên bảng xếp hạng để ngăn họ tiến xa hơn.

Ngoài cách chơi chế độ Gun King trong Free Fire người chơi có thể tham khảo thêm cách chơi chế độ xếp hạng Squad trong Free Fire luôn thắng.

3. Nên chọn nhân vật nào cho chế độ Gun King?

Vì chế độ Gun King hoàn toàn khác với các trận Battle Royale thông thường, cách xây dựng kỹ năng của bạn cũng sẽ khác.

3.1. Các kỹ năng tấn công

Kỹ năng Bushido của Hayato, Furious Reload của Jai và Thrill of Battle của A124 là 3 kỹ năng tuyệt vời nhất cho chế độ này. Chúng sẽ cho phép bạn liên tục đối phó với nhiều kẻ thù trong phạm vi gần. Khi bạn bắt đầu trận chiến với EP dồi dào, sẽ có rất nhiều nhiên liệu cho kỹ năng của A124. Kỹ năng của Jai ​​hoạt động thực sự hiệu quả với rất nhiều vũ khí trong chế độ Gun King như shotgun hoặc SMG.

3.2. Các kỹ năng phòng thủ

Alok, K và Andrew là 3 nhân vật sở hữu kỹ năng phòng thủ hoàn hảo cho chế độ Gun King. Họ sẽ giúp bạn hồi máu khá nhanh trong trận chiến. Khi bạn bắt đầu cuộc chiến với thanh EP đầy, kỹ năng Jiu-Jitsu của K sẽ có nhiều nhiên liệu để giúp bạn hồi máu liên tục và khi kết hợp với kỹ năng của Alok, HP của bạn sẽ hồi với tốc độ siêu nhanh. Kỹ năng tăng tốc của Andrew khi nhận sát thương sẽ cho phép bạn thoát khỏi giao tranh dễ dàng hơn nhiều.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire để lựa chọn nhé.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-che-do-gun-king-trong-free-fire-luon-thang-61606n.aspx
Trên đây là các mẹo hữu ích giúp bạn giành chiến thắng trong chế độ Gun King gay cấn. Nắm chắc những thông tin này và bạn sẽ chiến đấu hiệu quả hơn, cũng như có nhiều lợi thế hơn để đạt được mục tiêu của mình trong chế độ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button