Thể Thao

Messi được một nguồn tin tiết lộ đoạt Quả bóng vàng 2021

Ba tuần trước, kênh RTP của Bồ Đào Nha tuyên bố rằng họ có thông tin khẳng định chắc chắn Lionel Messi đã giành Quả bóng vàng 2021. Hôm nay, nhà báo người Brazil, Arthur Quezada cũng xác nhận thông tin này.

Hôm 5/11, bản tin của RTP cho biết, Messi giành Quả bóng vàng năm 2021 – 10 ngày sau khi ban tổ chức công bố danh sách rút gọn và 25 ngày trước lễ trao giải chính thức. Theo đó, Messi đã được ban lãnh đạo tạp chí France Football thông báo rằng về việc giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Messi đã 6 lần đoạt Quả bóng vàng

Trong khi đó, nhà báo Arthur Quezada của hãng truyền thông TNT Sports đang làm việc ở Bồ Đào Nha. Đối với ông, không có nghi ngờ gì về Quả bóng vàng dành cho Messi khi biết nguồn tin của RTP Sport là nghiêm túc và chắc chắn.

“Tôi có thông tin đã được chứng thực ở Bồ Đào Nha. Tôi không thể nói bất cứ điều gì về RTP ngoại trừ việc họ được tin cậy về thông tin của mình”, Arthur nói trong một video trực tiếp cho kênh TNT Sports của Brazil.

Tin tức này đi ngược lại với những dự đoán mới nhất từ các nhà cái, bao gồm OddsChecker, khi đưa Robert Lewandowski vào vị trí được yêu thích nhất cho giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 29/11.

Lewandowski là ứng cử viên nặng ký cho Quả bóng vàng 2021

Kể từ năm 2016, Quả bóng vàng được thực hiện thông qua cuộc bình chọn của khoảng 170 nhà báo từ khắp nơi trên thế giới (176 vào năm 2019). Mỗi quốc gia chỉ có một đại diện và mỗi người này gửi một danh sách gồm 5 cái tên. Người xếp ở vị trí đầu tiên được nhận 6 điểm, thứ hai 4 điểm, thứ ba 3 điểm, thứ tư 2 điểm và thứ năm 1 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button