Phim

Money Heist sẽ có phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện?

Ngay khi vừa chuẩn bị kết thúc, Netflix lập tức ra thông báo sẽ tiếp tục cho ra mắt Money Heist (tựa Việt: Phi vụ triệu đô) phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện.

Cuộc hành trình dài tập của bom tấn hành động giật gân Money Heist (tựa Việt: Phi vụ triệu đô) đã sắp sửa đi đến hồi kết thúc. Trong khi các fan hâm mộ tựa phim vẫn còn đang tiếc nuối vì lo sợ sẽ không được tiếp tục thưởng thức bộ phim nữa thì mới đây, Netflix đã bất ngờ đăng tải một đoạn thông báo mới.

Cụ thể mới đây, Netflix thông báo sẽ tiến hành sản xuất Money Heist phiên bản Hàn Quốc với dàn diễn viên gồm những cái tên toàn sao nổi tiếng như Jeon Jong Seo, Yoo Ji Tae, Lee Hyun Woo,…

Tin tức này khiến cho các khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ tựa phim vui mừng hơn bao giờ hết. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều người lo lắng và thắc mắc rằng liệu Money Heist bản Hàn sẽ có những thay đổi gì so với nguyên tác từ nội dung cốt truyện, lối diễn nhân vật cho đến cả phần lời và giai điệu nhạc phim.

Money Heist sẽ có phiên bản Hàn Quốc và phần ngoại truyện? 2

Tạm gác lại mọi chuyện, vào ngày 03.12 sắp tới đây, hãy cùng LAG.VN tận hưởng mùa phim Money Heist nguyên bản cuối cùng khi 5 tập cuối cùng của season 5 sẽ được lên sóng Netflix và chính thức khép lại hành trình của một trong số những băng cướp được yêu mến nhất trên màn ảnh nhỏ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button