Thể Thao

MU chính thức xác nhận Ralf Rangnick với vai trò đến hết mùa giải

Rangnick đã rời bỏ vai trò giám đốc thể thao và phát triển của Lokomotiv Moscow để thay thế Ole Gunnar Solskjaer tại MU với hợp đồng 6 tháng. Sau đó ông sẽ ở lại Old Trafford thêm 2 năm trong vai trò cố vấn, mặc dù không loại trừ khả năng trở thành HLV tạm quyền nếu kết quả suôn sẻ.

Man Utd đã chọn Rangnick từ danh sách rút gọn 5 ứng cử viên hồi tuần trước nhưng cựu HLV Schalke, Hoffenheim, Hanover và Leipzig vẫn chờ giấy phép lao động. Vì vậy, chưa rõ Rangnick có kịp chỉ đạo trong trận đấu với Arsenal vào thứ Năm tới tại Old Trafford hay không.

Rangnick chính thức trở thành HLV tạm quyền của MU

Thông báo của CLB viết: “Man United vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm thời cho đến cuối mùa giải, tùy thuộc vào các yêu cầu về thị thực lao động. Sau giai đoạn này, Ralf và CLB đồng ý rằng ông sẽ tiếp tục vai trò cố vấn trong 2 năm nữa.

Michael Carrick sẽ tiếp tục phụ trách đội một cho đến khi thị thực làm việc của Ralf được hoàn tất. CLB gửi lời cảm ơn tới Lokomotiv Moscow vì sự hợp tác của họ trong quá trình đưa Ralf đến Man United”.

Rangnick sẽ trở thành cố vấn của MU sau mùa giải này

Rangnick cũng lần đầu tiên phát biểu về việc chuyển đến MU: “Tôi rất vui khi được gia nhập Man United và tập trung vào việc biến đây trở thành một mùa giải thành công. Đội hình này đầy tài năng và có sự cân bằng tuyệt vời giữa sức trẻ và kinh nghiệm.

Tất cả những nỗ lực của tôi trong 6 tháng tới sẽ nhằm giúp các cầu thủ phát huy hết tiềm năng của mình, cả về cá nhân và quan trọng nhất là với tư cách một đội. Ngoài ra, tôi mong muốn được hỗ trợ các mục tiêu dài hạn của CLB trên cơ sở tư vấn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button