Game PC

Netflix muốn làm game Trò Chơi Con Mực, sớm muộn gì chúng ta cũng được chơi

Trò Chơi Con Mực (Squid Game) là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất trong lịch sử Netflix, nhưng họ chưa thỏa mãn với thành công này và muốn khai thác nó sâu hơn bằng cách làm game Trò Chơi Con Mực.

  • Tìm ra nguyên nhân EA quyết định đổi tên cho FIFA?
  • Top game xuất sắc nhất từng đạt giải Game of the Year (phần 2)

Trong bộ phim truyền hình 8 tập Trò Chơi Con Mực được trình chiếu trên Netflix vào tháng 9 vừa qua, hàng trăm người tham gia sẽ đánh cược tính mạng mình để đổi lấy cơ hội có được một khoản tiền khổng lồ, đủ để trang trải nợ nần và thay đổi cuộc đời họ. Thiết lập này không mới và đã được dùng trong vô số tác phẩm manga, truyện tranh, nhưng trên phim thì còn khá hiếm hoi và có lẽ đây là lý do khiến bộ phim thành công đến vậy.

Vì lẽ này, Netflix đã bày tỏ tham vọng tạo ra game Trò Chơi Con Mực để tiếp tục hốt bạc. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter, Phó chủ tịch nội dung Châu Á – Thái Bình Dương của Netflix đã cho biết rằng họ có kế hoạch làm ra một tựa game dựa trên bộ phim này. Đây là một phần trong tham vọng tấn công vào làng game của Netflix mà Sforum từng đăng tải trước đây.

“Chúng tôi đã nhận được một lượng yêu cầu khổng lồ từ nội bộ – từ bộ phận sản phẩm tiêu dùng, nhóm gaming, từ các đội ngũ quốc tế khác. Vai trò của nhóm chúng tôi là xem xét kỹ tất cả các cơ hội đó cùng nhau và tạo ra định hướng cho thương hiệu Trò Chơi Con Mực. Chúng tôi đang suy xét nhiều khu vực khác nhau, từ game, sản phẩm tiêu dùng và nhiều thứ khác.”

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất game-tro-choi-con-muc-tren-roblox-3 Netflix muốn làm game Trò Chơi Con Mực, sớm muộn gì chúng ta cũng được chơi

Như vậy, chúng ta có thể xác định rằng không sớm thì muộn, một game Trò Chơi Con Mực sẽ ra đời. Thế mạnh của nó sẽ không phải là lối chơi (vì có rất nhiều game giống Trò Chơi Con Mực trên thị trường), mà là ở sức hút của thương hiệu và lượng khách hàng tiềm năng là khán giả xem phim.

Hiện tại, nếu muốn được chơi game Trò Chơi Con Mực, bạn đọc của Sforum có thể ghé qua bài viết về các tựa game Roblox Trò Chơi Con Mực hoàn toàn miễn phí của chúng tôi, với đủ kiểu trò chơi trẻ em đã xuất hiện trong bộ phim này. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thưởng thức một tựa game giống Trò Chơi Con Mực thú vị và đầy hào hứng đã ra mắt từ lâu, đó chính là Fall Guys.

>>>> Xem thêm: Game PC hay 2021 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button