Thể Thao

Ngôi sao tuyển Thái Lan từ chối CLB 22 lần vô địch ở châu Âu

Tờ Khaosod đưa tin, hậu vệ cánh trái đang khoác áo CLB Yokohama F. Marinos đã từng chối gia nhập “gã khổng lồ” Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray. Đội bóng từng 22 lần vô địch giải quốc nội ở châu Âu theo đuổi tuyển thủ Thái Lan trong 3-4 tháng gần đây.

Theerathon từ chối nhiều lời mời hấp dẫn để ở lại Nhật Bản thi đấu.

Các chi tiết hợp đồng về lương và phí lót tay không được công bố nhưng Theerathon không quá quan tâm đến vấn đề này. Hậu vệ sinh năm 1990 cho rằng, chơi bóng ở Nhật Bản là đích đến trong sự nghiệp. Anh không nghĩ đến rơi xứ sở mặt trời mọc để gia nhập các giải vô địch ở châu Âu.

Trước đây, Theerathon đã nhận được nhiều lời đề nghị sang Australia hay các nước Trung Đông thi đấu. Thế nhưng, anh đều từ chối vì muốn ở lại Nhật Bản.

Theerathon chuyển đến Vissel Kobe từ Muang Thong United vào năm 2018 theo bản hợp đồng dưới dạng cho mượn. Một năm sau, anh chuyển đến Yokohama F.Marinos và giúp đội bóng này vô địch J.League sau 15 năm chờ đợi.

Cầu thủ sinh năm 1990 từng lọt vào đội hình tiêu biểu của J.League. Anh được đánh giá là một trong những hậu vệ trái hay nhất châu Á. 

Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) thông báo, Theerathon sẽ trở về phục vụ đội tuyển Thái Lan tham dự AFF Cup 2020. FAT đã đạt được thỏa thuận với CLB Yokohamo F.Marinos về việc nhả cầu thủ cho ĐT Thái Lan. 

Voi chiến đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2020 sau khi thảm bại ở các giải đấu trong hơn 3 năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button