Dịch Vụ

Note Ngay Top 5 Địa Chỉ Tập Vật Lý Trị Liệu Đồng Nai Uy Tín

Hiện nay, nhiều bệnh viện có dịch vụ tập vật lý trị liệu nhưng không hiệu quả. Những phương pháp điều trị giúp phục hồi tối đa sẽ giúp bệnh nhân không còn di chứng sau này. website sẽ giúp bạn điểm qua top 5 địa chỉ tập vật lý trị liệu Đồng Nai uy tín nhất nhé!

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 6 Phòng Khám Da Liễu Biên Hòa Uy Tín Nhất

1. Bệnh Viện Đa Khoa – Nơi Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Đồng Nai Uy Tín 

Bệnh Viện Đa Khoa được đánh giá là nơi điều trị vật lý trị liệu hiệu quả nhất tại Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ ở đây luôn nâng cao tay nghề của mình và được giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi đội ngũ có chuyên môn cao và thái độ phục vụ cực kỳ tốt. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sỹ, y tá lớn nên không bị ảnh hưởng sự quá tải bệnh nhân. Điều này giúp đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng luôn giữ được tin thần tốt trong quá trình làm việc.

Dịch vụ của bệnh viện liên quan các chuyên ngành

 • Nội khoa
 • Ngoại khoa
 • Khoa y học hạt nhân và khoa ung bướu
 • Các chuyên khoa điều trị
 • Bệnh viện có các khoa cận lâm sàng
Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02, Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 02518 825 609
 • Website: http://dnh.org.vn 

2. Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ – Địa Điểm Tập Vật Lý Trị Liệu Ở Đồng Nai

Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ là nơi hồi phục vật lý trị liệu tốt và hiệu quả nhất tại Đồng Nai. Bệnh viện tư tin có đội ngũ nhân viên cao tay nghề và được đào tạo liên tục hàng năm. Đội ngũ điều dưỡng vô cùng tận tâm giúp đỡ bệnh nhân bình phục nhanh chóng. Đội ngũ bác sĩ am hiểu và chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân. Chính vì vậy, bệnh nhân ở đây luôn tin tưởng uy tín và chất lượng mà dịch vụ của bệnh viện mang lại. Bệnh viện còn trang bị nhiều thiết bị tập hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Bệnh viện cam kết sẽ giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng và không có di chứng về sau. 

Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ
Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: F99. Đường Võ Thị Sáu. Phường Thống Nhất. Tp Biên Hòa. Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 02513 918 569
 • Website: https://www.hoanmyitodongnai.com 

3. Bệnh Viện Nhi Đồng – Cơ Sở Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Đồng Nai Nhanh Chóng

Bệnh Viện Nhi Đồng chuyên điều trị vật lý trị liệu tại Đồng Nai. Đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và với thái độ làm việc tận tâm. Nhiều bệnh nhân đã được điều trị tại đây đã khỏi bệnh và không có triệu chứng gì về sau. Bệnh viện rất uy tín về việc khám chữa trị và tập vật lý trị liệu cho bệnh nhân. Vì vậy, khách hàng cứ yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kiến thức mà dịch vụ mang lại. Đến tại bệnh viện khách hàng sẽ được chữa trị một cách chu đáo nhất. Nếu bạn muốn tìm một nơi tập vật lý trị liệu uy tín hãy đến với chúng tôi. Đây là nơi có trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến để hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh chóng hơn. 

Bệnh Viện Nhi Đồng
Bệnh Viện Nhi Đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 5, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Số điện thoại: 02513.891500
 • Website: https://benhviennhidongnai.org.vn 

4. Trung Tâm Thiền Tâm – Doanh Nghiệp Tập Vật Lý Trị Liệu Đồng Nai Hiệu Quả

Bệnh Viện Thiền Tâm là cơ sở chuyên tập vật lý trị liệu trên địa bàn Đồng Nai. Bệnh viện luôn tự hào sở hữu được số lượng lớn cán bộ điều dưỡng, bác sĩ có hiểu biết chuyên sâu về cách điều trị. Vì vậy nhiều bệnh nhân đã bình phục nhanh chóng. Dịch vụ khám chữa bệnh vô cùng chu đáo và nắm rõ được tình hình của bệnh nhân một cách nhanh chóng. Bởi với nhiều năm làm việc nên đội ngũ đã có được nhiều kiến thức trong suốt quá trình làm việc. Khách hàng có thể yên tâm đến bệnh viện điều trị. Đây sẽ là nơi tốt nhất về vật lý trị liệu tại Đồng Nai. 

tập vật lý trị liệu Đồng Nai
Bệnh Viện Thiền Tâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 19009210
 • Website: http://www.thientam.org 

5. Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền – Tập Trị Liệu Tại Thành Phố Đồng Nai

Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền là bệnh viện có dịch vụ vật lý trị liệu tại Đồng Nai. Đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ tại đây có chuyên môn cao và được bệnh nhân vô cùng tin tưởng. Trong nhiều năm qua, bệnh viện nhận được nhiều ca tập vật lý trị liệu giúp nhiều bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Bởi các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm trong việc chữa trị và đội ngũ điều dưỡng tận tâm. Đội ngũ luôn nắm được bệnh tình của bệnh nhân nên có được phương pháp điều trị nhanh chóng. Bệnh viên có các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn muốn bệnh của mình trở nên mau bình phục thì hãy đến với bệnh viện y dược cổ truyền. Đây là đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

tập vật lý trị liệu Đồng Nai
Bệnh Viện Y Dược Cổ Truyền

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 9, Đường Đồng Khởi, Tp.Biên Hòa – Đồng Nai
 • Số điện thoại: (0251) 8872031
 • Website: http://www.benhvienydctdongnai.vn/ 

Đây là top 5 địa chỉ tập vật lý trị liệu Đồng Nai uy tín nhất mà bạn nên tham khảo. website mong bạn tìm được cho mình một bệnh viện tốt nhất để điều trị hiệu quả cho mình nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Lưu Ngay Top 7 Cửa Hàng Dụng Cụ Y Tế Biên Hòa Hàng Đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button