Giáo Dục

Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 3 môn Đạo Đức – Đầy đủ 3 bộ sách 2022

Tải về

Để bảo đảm chất lượng sách giáo khoa biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, đồng thời giúp giáo viên sớm tiếp cận với các bản mẫu sách giáo khoa lớp 3, Bộ GD-ĐT đang tổ chức cho giáo viên dạy học các môn học, hoạt động giáo dục tham gia góp ý các bản mẫu sách giáo khoa lớp 3 và lớp 7. Sau đây là Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 3 môn Đạo Đức – Đầy đủ 3 bộ sách.

Phiếu góp ý bản mẫu sách giáo khoa lớp 3 môn Đạo Đức chỉ mang tính chất tham khảo để các thầy cô lấy tư liệu góp ý SGK mới.

1. Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 3 môn Đạo Đức sách Kết nối tri thức

Tên bài Trang/dòng Nội dung hiện tại Đề nghị chỉnh sửa Lí do đề xuất
Tự hào tổ quốc Việt Nam Trang 15 vận dụng 3 Viết một đoạn văn ngắn chia sẻ về niềm tự hào được là người Việt Nam Em hãy nêu suy nghĩ của mình về niềm tự hào được là người Việt Nam Yêu cầu cao viết đoạn văn với học sinh lớp 3 đầu năm
Quan tâm hàng xóm láng giềng Trang 18 dòng 1 Biết tin chồn mẹ bị ốm những người hàng xóm đã làm gì? Những ai là hàng xóm của chồn mẹ? Khi biết tin chồn mẹ bị ốm họ đã là gì? Giúp học sinh liệt kê từng người hàng xóm và việc làm của họ dễ hơn
Giữ lời hứa Trang 30 thảo luận 3 Màu chữ là màu trắng. Thay đổi màu nền hoặc màu chữ. Màu nền làm cho chữ không rõ khó đọc.
khám phá bản thân Trang 47 luyện tập 4 Màu chữ là màu trắng. Thay đổi màu nền hoặc màu chữ. Màu nền làm cho chữ không rõ khó đọc.

2. Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 3 môn Đạo Đức sách Chân trời sáng tạo

Tên bài Trang/dòng Nội dung hiện tại Đề nghị chỉnh sửa Lí do đề xuất
An toàn giao thông khi đi bộ Trang 6 kiến tạo kiến thức mới Gọi tên và nêu ý nghĩa của các biển báo sau Em hãy ghép đúng tên với ý nghĩa của biển báo sau Nhiều HS chưa biết đến biển báo giao thông
Việt Nam tươi đẹp trang 57 dòng 1 Sắm vai nhà hùng biện để giới thiệu về một danh lam thắng cảnh của Việt Nam mà em yêu thích. Em hãy đóng vai là hướng dẫn viên du lịch giới thiệu với các bạn về một danh lam thắng cảnh của Việt Nam mà em yêu thích. Câu từ HS khó hiểu

3. Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 3 môn Đạo Đức sách Cánh Diều

Tên bài Trang/dòng Nội dung hiện tại Đề nghị chỉnh sửa Lí do đề xuất
Em khám phá đất nước Việt Nam Trang 7 câu hỏi a Quốc ca Việt Nam có tên gốc là gì? Do nhạc sĩ nào sáng tác? Bỏ HS sẽ tìm hiểu ở môn Âm nhạc.
Trang 11 vận dụng 2 Em hãy viết một đoạn văn ngắn để giới thiệu với bạn về Quốc Kì, Quốc Hiệu hoặc Quốc Ca của Việt Nam. Em hãy giới thiệu với các bạn về Quốc Kì, Quốc Hiệu hoặc Quốc Ca của Việt Nam. Mới đầu năm lớp 3, HS sẽ gặp khó khăn trong viết đoạn văn.
Em giữ lời hứa Trang 30 tình huống 3 Em có đi chơi cùng bạn Vũ không? Em có đi chơi cùng bạn Vũ không? Vì sao? HS cần giải thích thêm lí do mình chọn có hoặc không.
Em quan tâm hàng xóm, láng giềng Trang 21 lời dẫn tranh 2 Vứt bên nhà hàng xóm cho nhanh. Ôi thùng rác xa quá! Mình vứt ở đây cho nhanh. Lời dẫn đầy đủ ý hơn.
Em nhận biết quy tắc an toàn giao thông Trang 55 luyện tập 1 Tìm hành động không tuân thủ quy tắc an toàn giao thông. Tìm hành động không tuân thủ quy tắc an toàn giao thông. Hành động đó mang lại nguy hiểm gì? Yêu cầu chưa đủ ý.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button