Game Console

Pico Park, tựa game tăng khả năng “Team Work” cùng hội bạn thân

Pico Park là một tựa game giải trí cực hay trong mùa dịch, giúp bạn và hội bạn thân rèn luyện khả năng “Team Work” để vượt qua những thử thách siêu khó trong trò chơi.

  • Toàn tập về tính năng câu cá trong Genshin Impact
  • Sinh nhật Genshin Impact một tuổi có gì cho game thủ Việt?

Là một trò chơi được phát triển bởi TECOPARK, Pico Park mang một màu sắc trẻ trung, tươi tắn cùng tạo hình nhân vật vui nhộn và sau đó là những pha phối hợp ăn ý từ những người bạn để vượt qua các thử thách. Trước khi ra mắt phiên bản PC trên nền tảng Steam vào tháng 5 năm 2021 và từng nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ cộng đồng game console.

Mục lục

Lối chơi của Pico Park

Là một tựa game giải trí nên lối chơi cũng khá đơn giản, chủ yếu là sự phối hợp ăn ý từ những người đồng đội cùng một chút tư duy nhạy bén và vượt qua các thử thách đa dạng trong trò chơi. Người chơi có thể tạo thành một nhóm từ 2- 8 người và nhiệm vụ duy nhất của họ là tìm ra chìa khóa để bước sang màn khác. Tuy nhiên hành trình tìm chìa khóa mới là điểm nhấn của trò chơi bởi nó đòi hỏi sự khéo léo, thông minh và cẩn thận của toàn bộ người chơi, bởi chỉ cần một người chơi bất cẩn là phải bắt đầu màn chơi lại từ đầu.

Ngoài ra, phần âm thanh của Pico Park nghe rất sinh động và vui tai, nó mang đến một cảm giác muốn trở về tuổi thơ với những tựa game kinh điển như Contra, Mario, Kage, Ninja,…

Các chế độ chơi của Pico Park

Pico Park gồm 3 chế độ chơi chính gồm: Chế độ Coop, Battle và Endless. Chế độ Coop là chế độ chơi cùng bạn bè cùng 48 thử thách trải đều từ dễ đến khó, sau khi hoàn thành xong chế độ Coop người chơi sẽ chuyển sang một chế độ khác có tên là Battle với cơ chế nâng cao hơn. Và cuối cùng là cơ chế Endless nơi những người chơi “não to” thể hiện bản thân mình, ở chế độ này người chơi chỉ có thể phân định thắng thua dựa trên cơ chế tính điểm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Pico-Park Pico Park, tựa game tăng khả năng "Team Work" cùng hội bạn thân

Game hiện đang được bán trên Steam với 2 phiên bản: Pico Park: Classic Edition (Phiên bản gốc 2016) và Pico Park (phiên bản remake đồ họa 2021). Và cả 2 phiên bản này đều có giá $4.99 (hơn 100,000 tiền Việt) một mức giá khá phải chăng so với các phiên bản game cùng thể loại.

Tạm kết game Pico Park:

Đảm bảo sau khi try hard cùng hội bạn thân trò chơi Pico Park thì khả năng “Team Work” của cả hội sẽ lên một tầm cao khác, ngoài ra đồ họa siêu dễ thương cùng màu sắc sinh động sẽ giúp bạn bớt căng thẳng đi phần nào sau những giờ làm việc cũng như tình hình dịch bệnh đang triển biến phức tạp như bây giờ.

Tải về Pico Park trên Steam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button