Game Console

Pokemon Unite sẽ bổ sung một số vai trò còn thiếu trong thời gian sắp tới

Pokemon Unite đang là một tựa game được yêu thích bởi cộng đồng game thủ sau khi ra mắt vào tháng 7 vừa qua vì đây là tựa game MOBA đầu tiên làm về chủ đề Pokemon. Tuy nhiên, vì mới ra mắt nên số lượng Pokemon vẫn còn rất ít, chỉ khoảng 22 Pokemon cùng 5 vị trí khác nhau mà người chơi có thể đi.

  • Ngày phát hành của một trong những tựa game lớn nhất 2021 đã bị lộ
  • Bé Chanh: Kẻ ngông nghênh và cái kết không ngờ tới

Mục lục

Pokemon Unite sẽ bổ sung các vị trí còn thiếu nào?

Tựa game Pokemon Unite vừa ra mắt khoảng hơn 1 tháng và đã mang lại một số thành công đáng kể, nhìn chung thì nhà phát hành đã làm rất tốt việc tiếp cận với lượng người hâm một bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản là Pokemon và tránh được những vấn đề mà các tựa game MOBA khác gặp phải.

Tuy nhiên, do là một game mới nên việc thiếu đi sự đa dạng về Pokemon lẫn các vị trí là điều hết sức hiển nhiên, một số vị trí đang thiếu như: Attackers cận chiến, Speedsters tầm xa và All-Arounders tầm xa, các vị trí này có thể sẽ được bổ sung bằng các Pokemon mới trong thời gian sắp tới, hãy cùng S-Game tìm hiểu xem nhé.

Melee Attackers (Attackers cận chiến)

Khi được bổ sung vị trí Attackers cận chiến thì lối chơi của Pokemon Unite sẽ trở nên có chiều sâu hơn nhờ khả năng linh hoạt của vị trí này mang lại. Bên cạnh việc đảm nhiệm sát thương chủ lực cho đội, vị trí Attackers cận chiến còn có thể bắt lẻ chủ lực đối phương và ghi điểm lén một cách dễ dàng. Một số Pokemon có tiềm năng với vị trí này như Haxorus, Aegislash, và Urshifu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Haxorus Pokemon Unite sẽ bổ sung một số vai trò còn thiếu trong thời gian sắp tới

Haxorus có thể cung cấp một lối chơi độc đáo và hoàn toàn mới trong tựa game này với các chiêu thức như Guillotine, Breaking Swipe, Payback, và Dragon Dance. Hiện nay, trong các cuộc giao tranh lớn thường sẽ rất khó khăn nếu gặp phải Zeraora và Snorlax bởi tốc độ và khả năng chống chịu của chúng. Với một Pokemon như Haxorus sẽ có thể tận dụng khoảng trống trong lúc giao tranh cũng như gây sát thương cực mạnh ngang bằng với Attackers hay Speedsters đối thủ.

Ranged Speedsters (Speedsters tầm xa)

Vị trí Speedsters Melee (Speedsters cận chiến) hiện nay trong Pokemon Unite đang sở hữu một vai trò quan trọng đối với nhiều lối chơi khác nhau, tuy nhiên vị trí này vẫn gặp phải một số bất cập đáng kể khi bị quá nhiều đối thủ áp sát mà không thoát khỏi được thì có thể mất toàn bộ quả cầu đã thu thập được.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Darkrai Pokemon Unite sẽ bổ sung một số vai trò còn thiếu trong thời gian sắp tới

Việc bổ sung thêm Ranged Speedsters (Speedsters tầm xa) sẽ cho phép người chơi tham gia giao tranh từ một khoảng cách an toàn đồng thời cho phép người chơi cấu rỉa liên tục vào đội hình team bạn. Darkrai, Alakazam, Accelgor và Inteleon đều là những Pokemon phù hợp với vị trí này, các cấp độ và đòn tấn công khác nhau của các Pokemon này sẽ mang đến một các chơi độc đáo, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Ranged All-Arounders (All-Arounders tầm xa)

Ranged all-arounders được xem là một vị trí khó có Pokemon nào phù hợp nhưng Dragapult và Togekiss có thể làm được điều đó và làm chủ trận đấu tương tự như Lucario và Garchomp. Cả 2 Pokemon đều có thể gây sát thương từ xa và cấu rỉa liên tục vào đội hình đối phương.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Dragapult Pokemon Unite sẽ bổ sung một số vai trò còn thiếu trong thời gian sắp tới

Chiêu thức Dragon Darts của Dragapult được xem là rất thú vị trong thế giới Pokemon, nó có thể dễ dàng thách thức các Pokemon như Alolan Ninetails và giữ khoảng cách cũng như ra chiêu liên tục. Dragapult cũng có thể linh hoạt giữa chiêu thức tầm gần và tầm xa bởi chiêu thức Phantom Force, chiêu thức này có thể sử dụng vào mục đích chiến đấu cũng như thoát khỏi giao tranh một cách cần thiết.

Tổng quan về những vị trí còn thiếu trong Pokemon Unite

Pokemon Unite đang và sẽ là một tựa game nintendo switch có tiềm năng lớn trong lĩnh lực MOBA, việc làm của nhà phát hành bây giờ là phát triển thêm nhiều Pokemon và bổ sung những vị trí còn thiếu trong trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button