Game

Rookie nói lời chia tay với Invictus Gaming

Rookie đã chia tay bến đỗ suốt 7 năm qua của mình trong những ngày cuối cùng của mùa chuyển nhượng.

Tổ chức esports LMHT Trung Quốc Invictus Gaming vừa chính thức nói lời chia tay với tuyển thủ  Song “Rookie” Eui-jin  sau 7 năm tuyển thủ này gắn bó với tổ chức. Quyết định này được đưa ra sau một vài cuộc thảo luận thân thiện theo như những gì tổ chức này thông báo.

Trong suốt thời gian gắn bó với đội tuyển, Rookie đã giành được rất nhiều danh hiệu như NEST 2017, Demacia Cup mùa Đông 2018 và LPL mùa Xuân 2019. Giải đấu quan trọng nhất của Rookie trong sự nghiệp của mình chắc chắn chính là chức vô địch CKTG 2018 trong màu áo đội tuyển, qua đó giúp anh trở thành một trong những tuyển thủ đường giữa chói sáng nhất trong LMHT.

Rookie nói lời chia tay với Invictus Gaming 2

Một loạt thành tích khác của Rookie cũng đã được ghi vào trong lịch sử với vài giải thưởng LPL như MVP của năm, Ngoại binmh của năm và Đường Giữa xuất sắc nhất năm, tất cả đều được anh mang về để trong BST của mình vào 2018. Những vị tướng làm nên tên tuổi của anh có thể kể đến bộ ba Syndra, Orianna và LeBlanc.

Rookie nói lời chia tay với Invictus Gaming 3

Bắt đầu sự nghiệp với tư cách là tuyển thủ đường giữa của KT Rolster Arrow ngày xưa, anh cùng những người đồng đội của mình đã chiến thắng giải đấu LCK mùa Hè 2014 và ngay sau đó chuyển đến Trung Quốc trong làn sóng di cư năm đó của người Hàn. Sau đó, anh đã chạm mốc 1000 điểm hạ gục ở LPL vào năm 2017 và là tuyển thủ thứ 2 sau Uzi ở LPL có được 2500 điểm hạ gục vào đầu năm nay. Hiện tại, tuyển thủ 24 tuổi này đã trở thành tuyển thủ tự do và bến đỗ mới của anh chàng vẫn chưa được xác định. Lag.vn sẽ đưa tin cho các bạn về tình hình của tuyển thủ này sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button