Game

Shenhe là ai ? Nhân vật 5 sao hệ Băng mới nhất sắp ra mắt trong Genshin Impact

Shenhe sẽ là nhân vật 5 sao mới nhất sẽ xuất hiện trong Genshin Impact trong khoảng thời gian tới

Shenhe (hay còn được gọi là Shenli) là một trong 8 nhân vật mới của Genshin Impact từng đưuọc các leaker rò rỉ vào tháng 11/2021 này. Là một nhân vật đến từ Liyue, tên của Shenhe có nghĩa là God of Crane – Thần Sếu. Ngoài ra thì vẻ ngoài của Shenhe cũng được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Lưu Vân Tá Phong Chân Quân – một con sếu trắng với bộ lông pha 3 màu xanh, vàng và đen.

Diện mạo của Shenhe trong Genshin Impact

Trong những tạo hình ban đầu được hé lộ thì Shenhe khoác lên người một bộ trang phục ôm sát với màu sắc xanh đen và vàng đặc trưng của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân. Ngoài ra thì cô cũng sở hữu một mái tóc màu bạch kim vô cùng đẹp mắt, khiến cho nhiều người cho rằng cô chính là hình dáng con người của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, dù chưa có bất kì thông tin nào được xác thực cả.

Shenhe là ai ? Nhân vật 5 sao hệ Băng mới nhất sắp ra mắt trong Genshin Impact 2

Và mới đây thì trang chủ của Genshin Impact đã chính thức công bố tạo hình chính thức của Shenhe, kèm theo đó là mô tả rằng Shenhe chính là học trò của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân

Shenhe là ai ? Nhân vật 5 sao hệ Băng mới nhất sắp ra mắt trong Genshin Impact 3

Mô tả về Shenhe cụ thể rằng

“Shenhe mang dòng máu chi thứ của gia tộc trừ ma, vì một số nguyên nhân nên được Lưu Vân Tá Phong Chân Quân thu nhận. Đối với Shenhe, Lưu Vân Tá Phong Chân Quân là một sư phụ thông thái và giỏi ăn nói.

Đối với Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, Shenhe cũng là đồ đệ đặc biệt nhất trong số những người phàm từng được cô chỉ dạy.

Loài người cùng chung sống với tiên nhân không phải chuyện dễ dàng, nhưng Shenhe có thể chất đặc biệt, ý chí hơn người, lại mang thiên phú tiên thuật, rất được tiên nhân coi trọng. Nhưng vì tu hành và thói quen sinh hoạt ăn tiên thảo, uống sương mai khiến cô ngày một xa rời cuộc sống nhân gian, thậm chí còn từng được xem là tiên nhân tóc trắng thần bí.

Sự sắc sảo đôi khi bộc lộ trong tính cách của cô, sợi dây đỏ buộc trên người cũng thêm phần “thần bí”. Nếu viết những trải nghiệm của cô thành truyện, chắc chắn sẽ có rất nhiều phiên bản.

Tiên nữ trên trời cũng tốt, ma nữ tóc trắng cũng được, người đời sẽ nhìn nhận cô gái thần bí này ra sao? Những bí mật và trái tim ẩn trong cơ thể cô ấy cũng khó nắm bắt như mây vờn quanh núi.”

Với sự hé lộ của phí miHoYo thì có khả năng Shenhe sẽ xuất hiện trong những phiên bản đầu năm 2022, có thể trùng vào dịp Tết Nguyên Đán tương tự như cách mà banner của Xiao đã xuất hiện.

Những thông tin cơ bản về Shenhe

  • Shenhe là nhân vật 5 sao hệ Băng
  • Ban đầu Shenhe được định hướng sẽ là một dps vật lý, tuy nhiên về sau đã được chỉnh sửa thành dps gây sát thương nguyên tố Băng.
  • Nguyên liệu thăng cấp cho Shenhe có thể là Bách Hợp Lưu Ly, Phù Hiệu Hiệu Úy, Ngọc Chưa Chín, Ngọc Băng.
  • Nguyên liệu thăng cấp thiên phú là Triết Học của “Chăm Chỉ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button