Thể Thao

SLNA khoác tấm áo mới ở V.League 2022

Sáng nay (17/11), CLB SLNA và đại diện hãng Grand Sport tại Việt Nam vừa ký kết bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 2 năm tại Hà Nội. Theo đó, giá trị của bản hợp đồng ước tính khoảng 2 tỷ đồng/năm.

Các tuyển thủ Việt Nam của đội bóng xứ Nghệ trong “màu áo” mới.

Hai bên hợp tác toàn diện ở các hạng mục trang phục cho cả đội 1 lẫn các tuyến của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ SLNA. Những ngôi sao của đội bóng xứ Nghệ như Hoàng Văn Khánh, Nguyễn Văn Hoàng, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh đã khoác lên mình tấm áo mới cho mùa giải 2022.

Ông Trương Mạnh Linh, TGĐ kiêm Giám đốc điều hành CLB SLNA chia sẻ: “Trong quá khứ, SLNA và Grand Sport đã từng có duyên. Sự uy tín, chất lượng của các sản phẩm của hãng là điều mà bất kỳ CLB nào tại Việt Nam cũng đều mong muốn. 

Bên cạnh đó, phần lớn các CLB tại Việt Nam còn khá bỡ ngỡ trong lĩnh vực này nên chúng tôi mong muốn hướng đến sự chuyên nghiệp và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm như Grand Sport”.

Ông Trần Thành Trung, đại diện hãng Grand Sport cho biết: “CLB SLNA là một trong những CLB lớn và giàu thành tích nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn, định hướng và quyết tâm của Ban lãnh đạo CLB. 

Chúng tôi mong muốn cung cấp trang phục cho CLB SLNA để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thi đấu và sinh hoạt của các VĐV nói riêng và CLB nói chung. Từ đó, chung tay cùng CLB phát triển kênh phân phối các sản phẩm chính hãng, phục vụ đông đảo người hâm mộ SLNA”.

SLNA đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2022. Mục tiêu của đội bóng này là cải thiện thành tích so với V.League 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button