Phim

Spider-Man: No Way Home và những phản ứng tích cực đầu tiên trước thềm ra mắt

Trước thềm ra mắt, Những phản hồi đầu tiên dành cho chuyến hành trình thứ ba của người Nhện trẻ Tom Holland với tựa đề Spider-Man: No Way Home trong Vũ trụ điện ảnh Marvel đã được công bố.

Là một trong số những bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel khi bước vào kỉ nguyên mới dịp cuối năm nay, Spider-Man: No Way Home mới đây đã có buổi công chiếu sớm trước truyền thông và nhận về nhiều phản ứng bất ngờ.

Sau buổi chiếu sớm diễn ra tại buổi công chiếu tại Los Angeles (Mỹ), những phản hồi sớm về bộ phim đã nhanh chóng bùng nổ trên mạng xã hội và là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm, bàn tán. Trong đó phần lớn những khán giả đầu tiên của Spider-Man 3 đã không tiếc lời ca ngợi bộ phim là phần xuất sắc nhất trong ba tác phẩm về nhân vật Spider-Man của Tom Holland mà Marvel Studios từng thực hiện.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số nhận xét đầu tiên về bộ phim từ những nhà phê bình nổi tiếng:

“No Way Home là một chuyến phiêu lưu thông minh. Những khán giả đang mòn mỏi mong chờ bộ phim mới về Spider-Man ra rạp sẽ được đền đáp xứng đáng” – Peter Debruge, trưởng ban phê bình phim của Variety.

No Way Home là bộ phim hay nhất về Spider-Man mà Vũ trụ Điện ảnh Marvel từng làm ra” – Nick Schager từ The Daily Beast.

“Bộ phim chính là sự hòa trộn hoàn hảo giữa một bộ phim hoạt hình sáng thứ bảy với cốt truyện chính kịch có chiều sâu mà khán giả hằng mong chờ” – Trích từ bài bình luận cho trang IGN của cây bút Amelia Emberwing.

“Một cái kết giật gân và giàu cảm xúc cho bộ ba Homecoming. Phim đồng thời là tác phẩm thông minh, vui nhộn và thú vị tri ân hai thập kỷ chuyển thể Spider-Man lên màn ảnh của Hollywood. Phim vừa hài hước vừa đau lòng, thành thực mà nói, tôi tận hưởng từng phút giây trên màn ảnh” – Erik Davis từ Fandago.

Spider-Man: No Way Home mang lại cảm giác rất thỏa mãn. Bạn sẽ nức nở vì hạnh phúc, vì xót thương và cả niềm hân hoan trong phòng chiếu. Đoạn giữa phim có chút vụng về vì sự xuất hiện của quá nhiều nhân vật. Tuy nhiên hồi ba bùng nổ, vui nhộn và đầy sức mạnh đã bù đắp lại mọi thứ” – Germain Lussier từ Gizmodo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button