Giải Trí

Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 12: Hồi kết của lễ hội văn hóa – công bố season 2!

Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 12, tóm tắt nội dung tập 11: Tập cuối cùng sẽ là hồi kết của lễ hội văn hóa cùng các tương tác vô cùng “lãng mạn” giữa Komi và Tadano. Liệu season 2 có được công bố luôn không?

Tóm tắt Komi-san Wa Comyushou Desu tập 11

Mở đầu tập 11 là “cuộc họp” nhằm chọn ra ý kiến cho lễ hội văn hóa trường học. Vô số ý kiến được đưa ra và hầu hết chúng đều rất thú vị (và tất nhiên là có liên quan đến Komi). Mọi người tranh cãi nãy lửa. Tadano hỏi Komi muốn làm gì thì cô trả lời rằng cô muốn thử cà phê hầu gái. Ngay lập tức, cả lớp đều đồng ý!

Quá trình chuẩn bị cho lễ hội bắt đầu. Vì là “nữ thần” nên không ai để Komi làm việc cả. Sau một lúc, Komi ra ngoài mua đồ với Onemine và Otori – cô bạn mới có phần hơi “chậm chạp”. Tuy gặp một chút vấn đề nhưng cả ba vẫn hoàn thành nhiệm vụ. Komi-san có thêm một người bạn mới là Otori.

Ngày hôm sau, Tadano, Najimi cùng Komi đi phát tờ rơi. Tiếp đó, các cô gái cùng nhau làm cơm nắm cho mọi người. Tadano (không biết do vô tình hay may mắn) mà đã chọn được cơm nắm do Komi làm.

Ngày tổ chức lễ hội cuối cùng cũng đến. Các cô gái diện váy hầu gái và bắt đầu mở hàng. Có một người khách khá đặc biệt đến quán và anh ta đã có những tương tác vô cùng thú vị với Komi.

Lúc sau, vì “thiếu người” Tadano bị ép phải hóa trang thành hầu gái. Mẹ của Komi xuât hiện và được Tadano phục vụ. Em trai Komi-san cũng đến. Giống với chị mình, cậu ấy rất đẹp trai. Một lúc sau, em gái Tadano đến chụp hình anh mình rồi rời đi.

Xem thêm: 10 manga/anime tình cảm hài hước giống Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 1)

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu tập 12

komi-san wa comyushou desu tập 12

Tập 12 sẽ là tập phim cuối cùng của anime Komi-san Wa Comyushou Desu. Diễn biến phim sẽ là phàn còn lại của lễ hội văn hóa. Sau khi hết ca làm, Komi và Tadano cùng nhau đi dạo chơi. Để “kiếm tiền bất chính”, Najimi đã đưa ra rất nhiều gói dịch vụ đặc biệt. Điều này trái với quy định của trường nên cậu/cô ta đã bị xử lý.

Cuối sự kiện, lớp Komi là lớp thắng cuộc trong lễ hội văn hóa trường. Dù vậy, như đã nói ở trên, vì Najimi phạm luật nên giải thưởng của lớp đã bị thu hồi. Trong buổi tiệc nhảy kết thúc lễ hội, Tadano (trong trang phục hầu gái) nhảy cùng Komi. Khoảnh khắc lãng mạn của cả hai chưa kéo dài được bao lâu thì cả lớp xông đến hòng nhảy chung.

Sau khi lễ hội kết thúc, cả lớp Komi kéo nhau đi karaoke. Vì Najimi nên ai trong lớp cũng phải hát một bài, kể cả Komi.

Với sự đón nhận của khán giả hiện tại, Lag tin chắc chúng ta sẽ có Komi-san Wa Comyushou Desu phần 2. Thông báo về phần phim mới có thể sẽ được thông báo ngay trong tập 12 ra mắt vào tuần tới.

Xem thêm: Cười lăn lộn với loạt Meme Komi-san Wa Comyushou Desu siêu hài hước và đáng yêu!

Thời gian ra mắt Komi-san Wa Comyushou Desu tập 12

Komi-san Wa Comyushou Desu tập 12 dự kiến lên sóng vào ngày 23 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button