Giải Trí

Spoiler Black Clover chap 316: Asta dùng Thứ Nguyên Trảm đánh bại Lucifero!

Spoiler Black Clover chap 316, tóm tắt nội dung chap 315: Với thanh katana của Yami, Asta sẽ thực hiện Thứ Nguyên Trảm, chẻ đôi đại ác quỷ và giải cứu hai vị đoàn trưởng khỏi Lucifero!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 315

Chap 315 là một chap “cosplay” phim siêu nhân cực mạnh khi Lucifero kết hợp tất cả các ác quỷ lại và tạo ra một đại ác quỷ siêu to khổng lồ. Không chịu thua, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn cũng biến căn cứ của mình trở nên to lớn hơn (như robot của siêu nhân ý) và chiến đấu sòng phẳng với đại ác quỷ. Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 315: Lucifero VS Hắc Bộc Ngưu Đoàn – Cách đánh bại Lucifero!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 316

black clover chap 316

Dù đã rất nỗ lực, Hắc Bộc Ngưu Đoàn vẫn chịu thua trước sức mạnh của đại ác quỷ. Tuy nhiên, KHÔNG SAO CẢ! Họ còn có Asta, người vừa rút thanh katana của Yami ra và vào thế chiến đấu. Asta đang đứng khá xa đại ác quỷ. Theo Lag dự đoán, cậu ở đấy là để tập trung vận lực hòng tung một đòn Thứ Nguyên Trảm giống đoàn trưởng Yami để xử lý đại ác quỷ!

Asta tất nhiên không thể sử dụng ma pháp của Yami nhưng cậu hoàn toàn có thể sử dụng Demon Union để tăng uy lực cho cú chém. Trong các diễn biến tới, Asta sẽ cùng Liebe biến hình. Thanh katana theo đó có thể cũng sẽ biến đổi và trở nên to lớn hơn. Các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn giữ chân đại ác quỷ. Asta tung chiêu, chẻ đôi đối thủ. Nacht nhân cơ hội tiến lên cứu Yami và William.

Không còn vật dẫn, đại ác quỷ sẽ dừng lại… hoặc không! Lucifero là một ác quỷ rất nham hiểm. Khả năng cao trước khi mất kết nối, hắn sẽ để lại một “món quà” cho các hiệp sĩ ma pháp. Lucifero sẽ tạo ra hố đen chăng?

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san ‘giáng trần’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Black Clover chap 316

Đúng với dự đoán của độc giả và Lag.vn, trong lúc các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn đang cầm chân đại ác quỷ, Asta và Liebe cùng nhau sử dụng Demon Union. Thanh kiếm của Yami cũng được biến đổi. Toàn bộ thanh kiếm chuyển thành màu đen và được Asta gọi là “Demon Slasher”.

Asta vận lực rồi tung ra một đòn giống hệt Thứ Nguyên Trảm của Yami mang tên Demon Slasher: Infinity Slash – Equinox. Đòn chém chẻ đôi đại ác quỷ trong một trang đôi vô cùng hoành tráng!

Nhìn thấy cảnh đó, cả Nacht lẫn Yami đều cực kỳ tự hào. Họ đồng thanh nói rằng:

Cậu làm được rồi, Asta!

Black Clover chap 316 kết thúc tại đây (vẫn như mọi khi, rất ngắn). Tuần sau trong Weekly Shonen Jump sẽ có một bài phỏng vấn độc quyền tác giả Yuki Tabata về việc sensei sẽ trở thành giám khảo cho “Jump New World Manga Award”.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 316

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Black Clover chap 316 dự kiến phát hành vào ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồn fan và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button