Tài Liệu

Sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO

Lỗi Font chữ tiếng Việt khi người dùng đổi ngôn ngữ trên Ultra ISO khiến bạn không thể đọc được chữ. Làm theo hướng dẫn của share-data.top để sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO.

Nhiều người dùng có gửi thư thắc mắc cho share-data.top tại sao họ đã đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trên UltraISO nhưng vẫn bị lỗi Font chữ. Mặc dù đã làm đúng các thao tác theo cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên UltraISO và cài đặt đầy đù Font chữ tiếng Viết trên máy tính. Thực tế, lỗi này rất thường gặp khi đổi ngôn ngữ trên UltraISO, tuy nhiên bạn vẫn có thể sửa được lỗi này bằng cách sử dụng file hỗ trợ ngôn ngữ.

Sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO:

Lỗi Font tiếng Việt khi đổi ngôn ngữ trên UltraISO, để sửa lỗi bạn tải file TẠI ĐÂY.

Bước 1: Tải file Sửa lỗi Font chữ về máy tính, chọn Extract Here để giải nén File.

sua loi tieng viet ultraiso

Bước 2: Click đúp chuột trái hoặc click chuột phải chọn Open để chạy file sửa lỗi font.

sua loi tieng viet ultraiso

Bước 3: Nhấn Yes để chấp nhận khi hộp thoại cmd.exe xuất hiện. Sau đó các bạn khởi động lại máy tính.

sua loi tieng viet ultraiso

Bước 4: Bật lại UltraISO để thấy sự thay đổi.

sua loi tieng viet ultraiso

Vậy là bạn đã sửa lỗi font tiếng Việt trên UltraISO thành công. Các thao tác trên phần mềm này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có font tiếng Việt.

Trên phần mềm UltraISO, người dùng có thể tạo được những USB để hỗ trợ cài Windows. Cài win bằng cách tạo USB cài Windows trên UltraISOgiúp bạn cứu máy tính trong những trường hợp khẩn cấp. Đối với những máy tính bị lỗi ổ đĩa thì cách cài Windows bằng USB lại càng hiệu quả hơn cả.


Sau khi tạo được USB cài win bằng UltraISO, các bạn có thể dễ dàng cài Windows bằng USB. Các thủ thuật để cài Windows bằng USB chỉ khác một chút ở phần cài đặt BIOS so với cách cài Windows bằng đĩa thông thường. Các bạn có thể cài được Windows dễ dàng với thủ thuật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button