Phần Mềm

Tải Free Office 2021 – Bộ Công Cụ Miễn Phí Thay Thế Microsoft Office

Trong quá trình làm việc hoặc khi cài lại máy, bạn muốn sử dụng bộ công cụ giống như Microsoft Office, mà khi cài đặt xong không cần kích hoạt bản quyền. Để giúp cho các bạn có bộ công cụ sử dụng miễn phí mà không cần kích hoạt bản quyền. Sau đây TIMT sẽ chia sẻ cho các bạn bộ công cụ Free Office, nó được xem là giải pháp thay thế hiệu quả nhất cho Microsoft Office.

Giới Thiệu Free Office 2021 ?

Free Office được xem là bộ công cụ được đánh giá tốt nhất hiện nay, nó không chỉ hỗ trợ đầy đủ các tính năng như: Soạn thảo văn bản, bảng tính, trình bày giống như Microsoft Office, mà còn tương thích trên các thiết bị trên Windows, Mac, Linux. Không những thế, bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí mà không cần kích hoạt bản quyền. Chính vì vậy Free Office được xem là giải pháp thay thế hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp.

Tải Free Office 2021 – Bộ Công Cụ Miễn Phí Thay Thế Microsoft Office

Tải Về Free Office 2021 Miễn Phí

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Hướng Dẫn Cài Đặt Free Office 2021

Bước 1: Tải Free Office về máy tại đường dẫn phía trên hoặc link trang chủ tại đây. Sau khi tải xong, bạn double click vào cài đặt như bình thường.

Bước 2: Tại đây, bạn click chọn I accept the temrms…(1), sau đó bấm Next(2).

Chọn I accept the temrms…(1) -> Next(2).

Bước 3: Đến đây, bạn chọn Install để tiến hành cài đặt.

Tại đây chọn Install để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chọn Finish.

Chọn Finish.

Một Số Hình Ảnh

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Free Office 2021 – Bộ Công Cụ Miễn Phí Thay Thế Microsoft Office. Bạn có muốn sử dụng nó thay thế cho Microsoft Office không?Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button