Hình Ảnh

Tải Hình Nền Windows 11 Mới Nhân Dịp Mùa Lễ Cuối Năm

Windows 11 là hệ điều hành được nhiều người quan tâm nhờ sự thay đổi đột phá về giao diện và trải nghiệm. Trong đó hình nền mặc định của Windows 11 đã tạo nên được điểm nhấn đối với người dùng. Nhằm chuẩn bị cho những ngày lễ cuối năm nay, Microsoft đã tung ra một hình nền đẹp mắt do Kervin Brisseaux –  giám đốc sáng tạo người Mỹ gốc Haiti khơi nguồn cảm hứng. Cùng TIMT điểm qua và tải về để sử dụng hình nền mới này với độ phân giải cao, rõ nét bạn nhé!

Giới thiệu hình nền Windows 11 mới nhân dịp lễ cuối năm

Nhân dịp lễ cuối năm, nhà thiết kế và cũng là giám đốc sáng tạo của Microsoft đã tặng cho người dùng một hình nền mới hài hòa với Windows 11. Lấy cảm hứng từ nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, nhà thiết kế Kervin Brisseaux đã phối hợp hình nền với nghệ thuật kiến trúc lẫn với một chút thời trang, âm nhạc, tạo thành bức tranh mang phong cách riêng của anh ấy.

Kervin Brisseaux cho biết: “Những gì khơi nguồn cảm hứng cho tôi thay đổi cứ như thời tiết vậy. Nhưng gần đây tôi lấy cảm hứng từ những màu sắc, hoa văn, đường nét và thiết kế rực rỡ phù hợp với các hình khối trong cả bố cục tối giản và dày đặc. Về mặt nội dung, tôi luôn được truyền cảm hứng từ văn hóa pop và âm nhạc mà tôi nghe. Bố cục cũng tạo ra một khung cảnh siêu thực mang lại cảm giác phiêu lưu và khơi dậy những tiềm năng phía chân trời mới”.

Chân dung Kervin Brisseaux.

Chân dung Kervin Brisseaux.

“Bằng những yếu tố nhẹ nhàng và tươi tắn, hình nền của Kervin Brisseaux như kể một câu chuyện với người xem. Nó trở nên dịu dàng, dễ tiếp cận hơn nhờ sự phối hợp tuyệt vời và tinh tế với Windows 11. Những bông hoa mềm mại và ruy băng trên hòa quyện nhịp nhàng với phong cách thiết kế bo tròn và mềm mại của Windows 11 đồng thời làm nổi bật truyền thống tặng quà trong dịp lễ cuối năm.”, Microsoft bình luận thêm.

Tải về hình nền mới Windows 11

Hình ảnh minh họa:

Bạn có thể tải về hình nền được minh họa bên trên theo link:

Tải Hình Nền Windows 11 Mới Nhân Dịp Mùa Lễ Cuối Năm

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Lưu ý: Hình ảnh khi bạn tải về sẽ không chứa watermark của TIMT, độ phân giải và chất lượng ảnh sẽ giống với bản gốc mà Microsoft cung cấp.

Lời kết

Vậy là TIMT đã giới thiệu và chia sẻ cho bạn hình nền với phong cách đẹp mắt phù hợp với giao diện của Windows 11. Hi vọng bạn sẽ yêu thích hình nền này. Nếu có thắc mắc, trao đổi đừng ngại để lại ở phần bình luận bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button