Phần Mềm

Tải Mirillis Action! Mới Nhất – Phần Mềm Quay Video Chất Lượng Cao

Mirillis Action! là phần mềm quay màn hình, video chất lượng cao và đa năng không hề kém cạnh so với các phần mềm nổi tiếng hiện nay như Bandicam. Khi dùng Mirillis Action! bạn sẽ cảm thấy yêu thích từ cái nhìn đầu tiên, với nhiều chế độ quay khác nhau như quay tốt ở chế độ Game. Đáng quan tâm nhất là hiệu suất khi quay khá là mượt, xuất với các định dạng từ HD đến Full HD, 4K khung hình cực mượt 60 FPS. Còn rất rất nhiều những điểm nổi bật khác đang chờ đợi bạn dùng và trải nghiệm. Nên bài viết hôm nay, TIMT sẽ gửi đến bạn link Tải Mirillis Action! Mới Nhất (đã kích hoạt sẵn) – Phần Mềm Quay Video Chất Lượng Cao.

Mirillis Action! ứng dung quay quay, ghi video màn hình thời gian thực của máy tính với chất lượng video HD, 4K đa năng “dành cho game thủ” và những “người hướng dẫn”. Với Action! Bạn có thể ghi lại các video trên web, gameplay của bạn, hiển thị khung hình trò chơi, thêm lời bình luận âm thanh trực tiếp để tạo các hướng dẫn có chất lượng cao, ghi lại âm nhạc, chụp màn hình.

Mirillis Action! v4.20 mới nhất còn có thể hỗ trợ Livestream trên nhiều nên tảng khác nhau như Facebook, Youtube,…không hề thua kém OBS và Bandicam. Tốc độ xử lý và quay màn hình đều mượt mà, không gây tình trạng giựt lag khi sử dụng. Bạn có thể thiết lập các thông số khi quay như FPS, định dạng MP4 khi xuất ra nhằm đạt được chất lượng video cao nhất. Ngoài các chức năng quay, Mirillis Action v4.20 còn có thể thực hiện các chức năng khác như ghi âm giọng nói, ghi video bằng webcam.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Mirillis Action!

 • Ghi lại quá trình chơi trò chơi ở chất lượng HD. Kiểm tra hiệu suất trò chơi
 • Quay video web trong thời gian thực
 • Xuất bản ghi âm sang các định dạng và thiết bị phổ biến
 • Tải lên YouTube hoặc Facebook
 • Ghi lại các bình luận bằng âm thanh
 • Chụp ảnh màn hình
 • Phát lại ở HD – ghi ở SD
 • Truyền trực tuyến trò chơi và máy tính để bàn tới các dịch vụ web khác nhau
 • Xuất bản ghi trò chơi và máy tính để bàn sang các định dạng và thiết bị phổ biến!
 • Tăng tốc phần cứng cho màn hình HD tuyệt đẹp và ghi lại trò chơi mp4!
 • Ghi lại màn hình và trò chơi Windows ở định dạng 4K vượt trội!
 • Hiệu ứng chuyển động chậm nổi bật để ghi lại trò chơi.

Tải Mirillis Action! v4.20 Mới Nhất – Phần Mềm Quay Video Chất Lượng Cao

Tải Mirillis Action! Mới Nhất – Phần Mềm Quay Video Chất Lượng Cao

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Hướng Dẫn Sử Dụng

Mirillis Action! v4.20.1 đã được kích hoạt sẵn các bạn chỉ việc tải về xong giải nén và click chuột phải vào tập tin Setup như bên dưới. Sau đó chọn “Run as administrator” để chạy với quyền Admin, ngay lặp tức phần mềm sẽ tự động cài. Bạn chỉ cần đợi tầm 5-10 phút là Mirillis Action! sẽ cài đặt hoàn tất, sau khi cài đặt xong nó sẽ xuất hiện biểu tượng phần mềm trên Desktop.

Click chuột phải vào tệp tin Setup –> Run as administrator

Một Số Hình Ảnh Demo

 

 

 

 

 

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải Mirillis Action! Mới Nhất – Phần Mềm Quay Video Chất Lượng Cao. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button