Phần Mềm

Tải Windows XP Professional SP3 Nguyên Gốc Update Mới Nhất

Một hệ điều hành tưởng chừng như sẽ tiếp tục trên chặng đường dài đối với người dùng. Thế nhưng là không phải lúc nào chúng ta cũng sẽ được như mong muốn. Cuộc chơi nào cũng phải đến hồi kết, dừng lại vào năm 2014. Hệ điều hành Windows XP vẫn còn là một “nỗi nhớ” của rất nhiều người bởi sự gọn nhẹ, dễ sử dụng của nó. Mặc dù tập đoàn Microsoft đã khai tử không phát hành, hay cho cập nhật các bản vá nhưng đến nay nó là một phần không thể thiếu đối với người dùng trên toàn thế giới. Bài viết hôm nay TIMT sẽ giới thiệu đến bạn bộ cài iso Windows XP Professional SP3 Nguyên Gốc Update Mới Nhất 1/2019.

Giới Thiệu

Windows XP Là Gì?

Windows XP là phiên bản hệ điều hành được Microsoft phát triển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chủ yếu hệ điều hành này đều hướng tới các máy tính dùng trong gia đình và kinh doanh, máy tính xách tay, và các trung tâm phương tiện. Tên “XP” là cách viết tắt của “experience”.

Windows XP Professional SP3

Đây là gói dịch vụ cuối cùng, mới nhất cho dòng Windows XP nó bao gồm một số cập nhật nhỏ nhưng quan trọng đối với người dùng. Bao gồm tất cả các bản cập nhật đã phát hành trước đó cho hệ điều hành. Tuy nhiên, bản cập nhật cụ thể này chỉ bao gồm một số lượng nhỏ các chức năng mới, mà không làm tăng đáng kể hệ điều hành. Như đã đề câp ở phần đầu của bài viết mặc dù Microsoft đã khai tử nhưng trên kênh MSDN (Microsoft Developer Network) vẫn còn update bộ cài ISO đến nhà phát triển. Mới nhất là vào tháng 1/2019 Microsoft đã phát hành bản cập nhật cho Windows XP Professional SP3.

Hình Ảnh Demo

Tải Windows XP Professional SP3 Nguyên Gốc Update Mới Nhất

Tải Windows XP Professional SP3 Nguyên Gốc Update Mới Nhất

Tải Windows XP Professional SP3 Nguyên Gốc Update Mới Nhất

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Mã MD5

Bản *.ISO – 32 Bit: B2745261 – BD52E09E – 0931F413 – E79E3414

Lưu Ý

  • Ngay sau khi tải về máy bạn có thể check mã MD5 của file bộ cài (.ISO) đã giải nén ở bên trong ở phần tải về bằng công cụ này nếu sai mã thì không được cài đặt hệ điều hành & tiến hành tải lại. Trường hợp tốc độ mạng nhà bạn ổn định thì có thể bỏ qua bước check MD5 này.
  • Để bung bộ cài ISO thì bạn có thể dùng công cụ Rufus để tạo boot cho USB. Hoặc có dùng WinNT Setup trong Mini Windows để cài đặt

Lời Kết

Như vậy là Tiện Ích Máy Tính đã gửi đến các bạn bài viết Tải Windows XP Professional SP3 Nguyên Gốc Update Mới Nhất. Có thắc mắc bạn cứ việc để lại bình luận phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button