Giải Trí

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato!

Theo kế hoạch, Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween sẽ chính thức công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022. Thông tin chi tiết như sau.

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shonen Sunday #1 2022 của nhà xuất bản Shogakukan đã cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin mới về tựa movie thứ 25 của chuỗi phim Thám Tử Lừng Danh Conan. Như những gì đã được hé lộ sau Viên Đạn Đỏ Thẩm, movie 25 sẽ là câu chuyện về Amuro/Bourbon/Rei Furuya ngày anh còn theo học tại học viện cảnh sát.

Theo những thông tin mới được công bố trong tạp chí, tựa phim sắp ra mắt trên sẽ có tên đầy đủ là Detective Conan: The Bride Of Halloween – Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Haloween. Phim được tiết lộ sẽ có góp mặt của Takagi và Sato và… họ sẽ cưới nhau ư?

Visual Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Halloween do chính tác giả Gosho Aoyama vẽ

Hình ảnh visual trên đã khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò rằng: Liệu cặp đôi Takagi và Sato có cưới nhau không hay… họ chỉ đang hóa trang để thực hiện nhiệm vụ nào đó? Câu chuyện của hai người này sẽ kết nối với “Bộ 5 cánh hoa anh đào” như thế nào? Tựa phim lần này có thuộc mạch truyện chính của Conan hay không? Những câu hỏi trên có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến khi phim ra mắt hoặc ít nhất là khi trailer công bố thì mới có thể biết được.

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween sẽ được thực hiện bởi TMS Entertainment. Đạo diễn của phim là Susumu Mitsunaka. Kịch bản phim do Takahiro Ookura, người đã viết nên câu chuyện Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh và Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm.

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25

Theo kế hoạch, Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Halloween sẽ chính thức ra rạp Nhật bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Trước đó, vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, series anime chuyển thể từ ngoại truyện Học Viện Cảnh Sát sẽ ra mắt khán giả. Anime này sẽ giới thiệu cho chúng ta các nhân vật trong movie 25 nên hãy đón xem nó nhé!

Những thông tin mới về Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Câu Halloween sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: HOT: Anime ngoại truyện Thám Tử Lừng Danh Conan: Học Viện Cảnh Sát sẽ lên sóng vào tháng 12

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button