Thể Thao

Thắng dễ Nghệ An, TP Hồ Chí Minh giành quyền vào chung kết nữ giải bóng chuyền hạng A 2021

Chiến thắng 3-0 trước Hà Nội trong trận đầu ra quân đã giúp cho cô trò HLV Trần Hiền bước vào trận với sự tự tin cao độ . Ngay từ đầu trận, nữ TP Hồ Chí Minh đã cho thấy sự lấn lướt hơn khi liên tiếp có những pha  đánh ăn điểm hiểm hóc. Trong set đấu đầu tiên, với sự kết hợp của những gương mặt dày dặn kinh nghiệm như Cẩm Tú, Đào Thị Nhung và gương mặt trẻ Mộng Kha, TP Hồ Chí Minh đã có chiến thắng cách biệt 25-14.

Gương mặt trẻ Mộng Kha đã có một màn thể hiện xuất sắc

Sang đến set đấu thứ hai, TP Hồ Chí Minh tiếp tục giữ được lối chơi ổn định cùng sự áp đảo của mình. Phụ công Đào Thị Nhung và chủ công Cẩm Tú là những gương mặt góp sức nhiều nhất vào chiến thắng 25-18 của nữ TP Hồ Chí Minh.

Ở set đấu thứ ba, các cô gái Nghệ An đã có được sự chủ động hơn trong những tình huống bóng. Chủ công Võ Thị Hiền liên tiếp có những cú đập bóng ăn điểm. Sự thiếu tập trung giữa chuyền hai và các tay đập TP. Hồ Chí Minh đã khiến cho họ bị mất điểm ở nhiều tình huống bóng. Các cô gái xứ Nghệ tạo nên một thế trận cân bằng với một cuộc rượt đuổi điểm số hấp dẫn. 

Cẩm Tú liên tiếp có những pha đập bóng ăn điểm

Dù vậy, với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dặn của mình, TP Hồ Chí Minh đã vượt lên giành chiến thắng 25-20 trong set này, ấn định tỉ số 3-0 chung cuộc.

Với kinh nghiệm dày dặn hơn, nữ TP Hồ Chí Minh đã giành chiến thắng

Với trận thứ hai toàn thắng này, cô trò HLV Trần Hiền đã giành được tấm vé còn lại vào chơi trận chung kết. Trận đấu cuối cùng ở vòng loại  của họ, gặp đội chủ nhà Bamboo Airways vào 10h ngày mai(29/11) sẽ chỉ để tập dượt, chuẩn bị cho cả hai đội trước cuộc tái đấu quyết định trong trận chung kết, tranh suất lên hạng duy nhất.

Ở trận đấu trước đó của giải nam, Vĩnh Long đã có trận thứ 3 toàn thắng sau khi hạ Công an Phú Thọ 3-1, để cầm chắc một tấm vé vào chơi trận chung kết. Chuỗi trận toàn thắng của đội bóng miền Tây đã được nối dài lên con số 9. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button