Biểu Mẫu

Thể lệ cuộc thi viết “Tôi chọn nghề”

Thể lệ và giải thưởng cuộc thi viết “Tôi chọn nghề”

share-data.top.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết thể lệ và giải thưởng cuộc thi viết “Tôi chọn nghề” để bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết nêu rõ thể lệ cuộc thi cũng như giải thưởng cho các thí sinh tham gia cuộc thi viết “Tôi chọn nghề”. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thể lệ cuộc thi “Tôi chọn nghề”.

Thể lệ cuộc thi “Tôi chọn nghề”

Sáng 21-10 tại Trường CĐ Kỹ nghệ II, cuộc thi viết “Tôi chọn nghề” chính thức được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) và báo Tuổi Trẻ phát động.

Đây là sân chơi cho những bạn trẻ đang theo học tại các cơ sở đào tạo nghề trong cả nước; cổ vũ phong trào học nghề để lập thân, lập nghiệp trong giới trẻ.

Cuộc thi do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của các trường: Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, Cao đẳng Kỹ nghệ II, Cao đẳng An ninh mạng Ispace, Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Công ty TNHH Toàn Á.

Giải thưởng và thể lệ:

Cuộc thi nhằm cổ vũ học nghề để lập thân, lập nghiệp do báo Tuổi Trẻ phối hợp Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức.

Đối tượng dự thi: học viên đang theo học tại các cơ sở đào tạo nghề trong cả nước; phụ huynh có con đã, đang và dự định cho con học nghề; học sinh THPT có ý định chọn học trường nghề; giáo viên các trường nghề; tất cả những ai quan tâm, biết được những câu chuyện học nghề hay, truyền cảm hứng cho bạn trẻ mạnh dạn theo học nghề để phát triển bản thân.

Bài dự thi dưới 1.200 chữ kèm hình ảnh nhân vật. Dưới bài viết để tên hoặc bút danh, địa chỉ, số điện thoại, email để ban tổ chức liên lạc khi cần. Bài dự thi phải là bài chưa được đăng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, kể cả mạng xã hội.

Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn đăng 2 bài dự thi trên nhật báo Tuổi Trẻ từ những bài dự thi gửi về.

Những bài dự thi được chọn đăng trên nhật báo Tuổi Trẻ và những bài phù hợp khác sẽ được đăng đồng thời trên báo Tuổi Trẻ điện tử (tuoitre.vn), trang Thông tin xét tuyển nghề nghiệp của báo Tuổi Trẻ và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định của báo Tuổi Trẻ.

Bài dự thi gửi về email: [email protected] (ghi rõ Dự thi viết “Tôi chọn nghề”) hoặc Ban Giáo dục – Khoa học, báo Tuổi Trẻ – 60A Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – ghi rõ Dự thi “Tôi chọn nghề”.

Thời gian nhận bài thi từ nay đến 17h ngày 21-01-2018 (tính theo dấu bưu điện nếu gửi qua đường bưu điện).

Giải thưởng gồm 1 giải nhất 30 triệu đồng, 1 giải nhì 20 triệu đồng và 1 giải ba 10 triệu đồng. Ban tổ chức cũng sẽ trao thêm 5 giải khuyến khích (mỗi giải 5 triệu đồng) và bài viết hay nhất tháng (5 triệu đồng), bài viết hay nhất tuần (2 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button